Xuất hiện bản sao của “Lana Del Rey" ở Sing My Song 2018 khiến 3 HLV nam "điên đảo"

06/03/2018, 11:00 GMT+07:00

Trong tập đầu tiên phát sóng, cô gái với thân hình nhỏ nhắn cùng chất giọng ma mị Bùi Lan Hương đã khiến 3 Huấn luyện viên nam giành giật về đội.

Đến với sân khấu Sing My Song 2018, Bùi Lan Hương đem đến một phong cách âm nhạc vô cùng đặc biệt, chưa từng có với ca khúc Mâu thuẫn.

Ngay từ những câu hát đầu tiên, các khán giả truyền hình đã không khỏi bất ngờ bất ngờ vì chất nhạc văn minh cùng giai điệu bắt tai và được truyền tải qua một giọng hát đầy ma mị của cô gái trẻ này. Với Mâu thuẫn, Bùi Lan Hương đã chinh phục được HLV Lê Minh Sơn, Đức Trí và Hồ Hoài Anh.

Cô gái có chất giọng khàn khàn, trầm đục nhưng ấm áp được ví như "Lana Del Rey của Việt Nam". Khi nghe Bùi Lan Hương hát, người ta liên tưởng đến sự mơ hồ, bay bổng trong từng ca từ. Mới nghe một lần thì thấy lạ, nghe đến lần thứ hai thì thấy thích, nghe đến lần thứ ba, thứ tư rồi sẽ bị ám ảnh đến nỗi không dứt ra được. Đó chính là âm nhạc Retro - một loại âm nhạc khiến con người hoài tưởng nhiều điều và đắm mình trong từng giai điệu gây ám ảnh đến tận cùng.


Do mải mê tập trung hát nên khi thấy nút sáng từ 3 HLV, cô hỏi: "Chấm chấm như vậy là được chọn ạ". Các giám khảo bật cười trước sự ngây ngô của Bùi Lan Hương.
Do mải mê tập trung hát nên khi thấy nút sáng từ 3 HLV, cô hỏi: "Chấm chấm như vậy là được chọn ạ". Các giám khảo bật cười trước sự ngây ngô của Bùi Lan Hương.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cho biết: "Phong cách này là một sự mới mẻ đối với âm nhạc trong nước và sẽ rất ít người chọn con đường này nhưng tôi nghĩ nó đang phù hợp với bạn. Nếu bạn vào đội của anh thì anh sẽ làm khơi dậy những thứ vẫn là của em nhưng lại có gì đó khác biệt hơn. Khi bạn hát câu đầu tiên, tôi đã nhận ra điều đó và tìm cách để giúp bạn thay đổi".

Xuất hiện bản sao của “Lana Del Rey

Còn HLV Đức Trí thì đặt câu hỏi rằng nếu Bùi Lan Hương về đội của anh thì "không biết sẽ học cái gì nữa". Anh nhận xét Lan Hương sở hữu một màu sắc âm nhạc rất riêng cũng như khả năng sáng tác những giai điệu khiến khán giả chỉ nghe qua một lần là nhớ ngay. Nam nhạc sĩ hàng đầu của dòng nhạc pop ballad cũng ra sức thuyết phục cô về đội của mình.

Xuất hiện bản sao của “Lana Del Rey

HLV Lê Minh Sơn nhận xét: "Một giọng hát rất lạ, đây là thể loại âm nhạc rất văn minh, một cách hát trễ nải rõ từng lời một như mật rót vào tai, bạn hát làm mình nhớ đến những ca sĩ ở thế hệ trước".

Bùi Lan Hương là gương mặt trẻ, khác lạ và hứa hẹn sẽ tạo nên điều đặc biệt tại chương trình lần này. Với quyết định chọn về đội nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, hi vọng cô gái này sẽ “khơi dậy” được những tìm ẩn trong con người cô và thổi một làn gió mới cho âm nhạc Việt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!