Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi con trai được khen ngợi "giống bố quá"?

18:50 18/02/2019

Vừa khoe khoảnh khắc con trai đáng yêu khi ngủ, Lâm Khánh Chi khiến nhiều người trầm trồ vì đã sở hữu nét đẹp giống bố Phi Hùng, tuy nhiên trước tranh cãi của người hâm mộ, cô đã vội xóa dòng chia sẻ và hình ảnh con trai nhanh như chớp.

Sáng nay 18/2, trên trang cá nhân Lâm Khánh Chi đã khoe ảnh khoảnh khắc con trai ngủ cực đáng yêu. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ chuyển giới chia sẻ lộ mặt con trai 5 tháng tuổi sau khi nhờ người mang thai hộ. 

Được biết, quý tử đầu lòng nhà Lâm Khánh Chi và ông xã kém 8 tuổi có tên Kim Long, tên gọi thân mật ở nhà à bé Bi. Cô viết: "Cu Bi ngủ giờ này vẫn chưa chịu dậy. Mọi người thấy giống ai nhiều hơn. Lúc nhỏ anh Ken cũng tên là cu Bi, hai cha con cùng tên. Cục cưng của mẹ Chi trộm vía em, yêu quá đi". 


Ở tháng thứ 5, quý tử nhà Lâm Khánh Chi vô cùng bụ bẫm và đã ngồi thành thạo. Hình ảnh cô chia sẻ lúc con trai ngủ khiến mọi người vô cùng thích thú.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở tháng thứ 5, quý tử nhà Lâm Khánh Chi vô cùng bụ bẫm và đã ngồi thành thạo. Hình ảnh cô chia sẻ lúc con trai ngủ khiến mọi người vô cùng thích thú. 

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi con trai được khen ngợi


Ngay khi đăng tải, hình ảnh con trai đầu lòng Lâm Khánh Chi đã thu hút sự quan tâm. Bên dưới phần bình luận, nhiều người nhận xét con trai "công chúa" có nhiều nét giống bố hơn mẹ: "Giống bố quá"; "Giống ba nhiều hơn"; "Yêu con quá, bé giống bố nhiều hơn và dễ thương quá chị ơi"...   - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay khi đăng tải, hình ảnh con trai đầu lòng Lâm Khánh Chi đã thu hút sự quan tâm. Bên dưới phần bình luận, nhiều người nhận xét con trai "công chúa" có nhiều nét giống bố hơn mẹ: "Giống bố quá"; "Giống ba nhiều hơn"; "Yêu con quá, bé giống bố nhiều hơn và dễ thương quá chị ơi"...  


Điều mà nhiều người thắc mắc là con trai được sinh ra từ trứng của chị dâu và tinh trùng của Lâm Khánh Chi thì tại sao lại giống chồng Phi Hùng. Tuy nhiên, cũng có thể hiểu ý của CĐM là đứa con giống Lâm Khánh Chi lúc nữ ca sĩ chưa chuyển giới chăng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều mà nhiều người thắc mắc là con trai được sinh ra từ trứng của chị dâu và tinh trùng của Lâm Khánh Chi thì tại sao lại giống chồng Phi Hùng. Tuy nhiên, cũng có thể hiểu ý của CĐM là đứa con giống Lâm Khánh Chi lúc nữ ca sĩ chưa chuyển giới chăng.

Sau khi đăng tải Lâm Khánh Chi nhận quá nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều, ngay sau đó người hâm mộ không còn thấy bài viết và hình ảnh đó tồn tại trên trang cá nhân của nữ ca sĩ nữa.

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi con trai được khen ngợi

Trước đó, chia sẻ Lâm Khánh Chi cho biết mình quyết định dùng trứng của chị dâu và tinh trùng của mình lưu trữ trước khi chuyển giới để nhờ người mang thai hộ. "Tôi phải lấy trứng của chị dâu tôi và tinh trùng của tôi mang sang Thái để mang thai hộ. Tôi muốn phải huyết thống gia đình. Bé sinh ra sẽ rất đặc biệt", Lâm Khánh Chi cho hay.

Có thể nói đến thời điểm hiện tại Lâm Khánh Chi là mỹ nhân chuyển giới đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng trẻ và cậu nhóc đáng yêu. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!