So Ji Sub gây tranh cãi khi thắng Daesang và giải Nam diễn viên xuất sắc tại "MBC Drama Awards 2018"

16:00 31/12/2018

Trong tối 30/12 vừa, chương trình MBC Drama Awards 2018 đã được diễn ra tại hội trường công cộng của Trung tâm truyền thông MBC ở Sangam-dong, Mapo-gu, Seoul.

Ở lễ trao giải năm nay, So Ji Sub với màn comeback trong Terius Behind Me đã xuất sắc giành được hai giải thưởng lớn là Daesang cao quý và Nam diễn viên xuất sắc nhất trong drama thứ Tư - Năm. Tuy nhiên, kết quả này không được phần đông khán giả đại chúng công nhận. 

So Ji Sub gây tranh cãi khi thắng Daesang và giải Nam diễn viên xuất sắc tại

Màn thể hiện diễn xuất của So Ji Sub trong Terius Behind Me quả thật rất tốt, nhưng chưa xuất sắc và khiến người xem ấn tượng đến mức đủ để nam diễn viên nhận được hai giải thưởng lớn của chương trình, trong đó thậm chí có cả Daesang.

Trong lịch sử đài truyền hình MBC, cũng có rất ít những bộ phim đạt giải như Terius Behind Me - rating trung bình thậm chí còn chưa cán mốc nổi 10%, thua xa những bộ phim của đài truyền hình cáp trong năm nay.

So Ji Sub gây tranh cãi khi thắng Daesang và giải Nam diễn viên xuất sắc tại

Đây là phản hồi khán giả từ báo Ilgan Sports qua trang Nate:

1. [+1,297, -65] Nếu họ trao Daesang cho So Ji Sub, thì chú Heo Jun Ho không phải nhận được giải xuất sắc sao? Tôi nghĩ thật nực cười khi chú ấy thậm chí còn không được đề cử cho Daesang. 

2. [+1,118, -45] Tại sao không dành giải xuất sắc cho người khác nếu quyết định cuối cùng trao cho anh ấy giải Daesang .. 

3. [+766, -88] Wow … So Ji Sub-ssi, xin chúc mừng vì nhận được Daesang !!! Vỗ tay nào ~ !! 

So Ji Sub gây tranh cãi khi thắng Daesang và giải Nam diễn viên xuất sắc tại

4. [+99, -5] Làm sao mà chú So Ji Sub ngày càng khiêm tốn hơn khi chú ấy già đi nhỉ… Đó là khoảng thời gian chú ấy giành chiến thắng. 

5. [+78, -10] Tại sao không cho chú Heo Jun Ho nhận giải xuất sắc nếu nhà đài quyết định trao cho So Ji Sub giải Daesang chứ…

6. [+62, -6] Tại sao lại trao cho So Ji Sub cả giải xuất sắc và Daesang, tại sao không trao giải xuất sắc cho Heo Jun Ho !!!! Chỉ riêng diễn xuất của Heo Jun Ho đã xứng đáng nhận Daesang rồi ㅠ Chú ấy xứng đáng hơn giải thưởng PD và giải thưởng diễn xuất vàng ㅜㅜㅜㅜ 

So Ji Sub gây tranh cãi khi thắng Daesang và giải Nam diễn viên xuất sắc tại

7. [+58, -3] Tôi nghĩ họ đã trao nó cho anh ấy vì phim My Secret Terrius có tỷ suất người xem cao trong năm. Nó đã được mong đợi. 

8. [+56, -4] Quá nhiều giải thưởng tại buổi lễ này. Về cơ bản, tất cả các vai phụ đều nhận được giải thưởng. 

9. [+42, -16] Anh ấy hoàn toàn xứng đáng ㅠㅠ anh ấy rất ngầu

10. [+30, -6] Trên thực tế, họ đã trao một giải thưởng lớn cho mọi vai diễn hàng đầu. Tôi không hiểu tại sao họ chia các bộ phim truyền hình thành nhiều thể loại từ cuối tuần cho đến ngày thường… Sẽ có giá trị hơn nếu họ tổng quát nó lại.

Thế nhưng, nhìn lại danh sách những cái tên đạt giải mới thấy, có lẽ So Ji Sub là lựa chọn duy nhất của giám khảo. Bởi, nếu chọn những Jung Jae Young, Shin Ha Kyun, Jung Yu Mi, Kim Sun Ah, So Yoo Jin... thì khán giả cũng chẳng còn gì để bàn luận sau buổi lễ mất. Quá nhiều cái tên vô danh, kém nổi và thậm chí không có cả sức hút riêng để có thể đặt lên bàn cân với So Ji Sub

Ảnh : Tổng hợp

Xem thêm nhiều tin hay tại YAN bạn nhé!