Siwon cúi đầu xin lỗi vụ chó cắn người tử vong sau 2 năm, Knet phản ứng: "Tên khốn không biết xấu hổ

08:10 02/04/2019

Chiều ngày 01/04, Choi Siwon (Super Junior) cùng bạn diễn viên Lee Yoo Young, Kim Min Jung đã tham dự buổi họp báo đầu tiên của bộ phim truyền hình hài - hành động My Fellow Citizen.

Siwon cúi đầu xin lỗi vụ chó cắn người tử vong sau 2 năm, Knet phản ứng:

Trong quá trình họp báo, khi trao đổi với phóng viên báo chí truyền thông Hàn Quốc, Choi Siwon tự mình lên tiếng xin lỗi thêm một lần nữa về sự cố trong quá khứ liên quan đến chú chó trong gia đình mình. Cụ thể, vào tháng 10/2017 Siwon (Super Junior) dính vào vụ bê bối chấn động: chó cưng của gia đình nam ca sĩ cắn CEO của một nhà hàng, khiến cô tử vong sau 6 ngày vì nhiễm độc máu. Đến nay đã là 2 năm kể từ khi vụ bê bối khép lại, nam ca sĩ nhóm Super Junior cuối cùng đã trực tiếp đứng lên xin lỗi tại họp báo phim mới của anh "My Fellow Citizens" vào hôm nay.

Siwon cúi đầu xin lỗi vụ chó cắn người tử vong sau 2 năm, Knet phản ứng:

Siwon cúi đầu xin lỗi vụ chó cắn người tử vong sau 2 năm, Knet phản ứng:

Nam ca sĩ cúi đầu xin lỗi: "Tôi đã nhận ra rằng bản thân mình cần phải cẩn trọng hơn khi đứng trước các sự cố trong quá khứ, tất cả những thứ liên quan đến chúng và đến bản thân tôi. Tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến quá nhiều người lo lắng".

Siwon cúi đầu xin lỗi vụ chó cắn người tử vong sau 2 năm, Knet phản ứng:

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ báo TV Report qua trang Nate sau khi Choi Siwon xin lỗi:

1. [+3.126, -65] Tại sao giờ mới xin lỗi !!!! Khi chuyện xảy ra từ rất lâu rồi? Chiếc xe buýt đã rời đi, vì vậy hãy tìm một con đường khác.

2. [+2,825, -51] Chỉ bây giờ? ㅋ

3. [+2,446, -45] Tên khốn cơ hội này

4. [+157, -1] Tôi ghét ngành giải trí này hơn nữa. Tại sao chọn chủ của một con chó đã giết người chứ? Có thực sự là không có ai khác ngoài anh ta không?

5. [+129, -3] Một người chết, có một người đã chết đó nha

6. [+115, -2] Miễn bàn, tôi không xem phim này đây. Đạo diễn, biên kịch là một kẻ ngu ngốc.

7. [+102, -3] Tên khốn không biết xấu hổ

8. [+87, -0] Anh ta tệ hơn một con chó

9. [+71, -0] Sau tất cả, hắn ta chắc chắn đang chạy nhiều tiền nếu bây giờ xin lỗi

10. [+71, -3] Mặc dù vậy, anh vẫn không hạ con chó của mình xuống à

11. [+69, -1] Tại sao bây giờ anh mới xin lỗi? Trước đây anh không có cơ hội sao? Hay anh đang cố gắng lừa đảo toàn bộ công chúng như tiêu đề phim truyền hình? Xin vui lòng biến đi, tôi không muốn nhìn thấy anh

12. [+63, -0] Chỉ xin lỗi vì bộ phim mới của mình sắp ra mắt ~?

Được biết khi scandal nổ ra, Siwon đã trực tiếp đến thăm gia đình nạn nhân - những người thân thiết với gia đình nam ca sĩ để xin lỗi. Chị gái của vị CEO này khẳng định rằng gia đình cô đã tha thứ cho Siwon và gia đình anh. Mặc dù vậy, vụ scandal này vẫn gây tranh cãi suốt thời gian dài, khiến Siwon phải tạm ngưng nhiều hoạt động nghệ thuật trong 2 năm qua.

Siwon cúi đầu xin lỗi vụ chó cắn người tử vong sau 2 năm, Knet phản ứng:

"My Fellow Citizen" là tác phẩm đánh dấu sự quay trở lại màn ảnh nhỏ của Choi Si Won sau drama Chuyện tình của Byun Hyuk. Anh cho biết anh cảm thấy rất vui vì được hợp tác với diễn viên và đạo diễn mà mình muốn hợp tác, hi vọng sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm vừa hay vừa nhẹ nhàng.

Ảnh: Tổng hợp