Bỏ bê mọi hoạt động của EXO và đây là phản ứng đầy bất ngờ Knet dành cho Lay

14/01/2019, 14:15 GMT+07:00

Dù đã không hoạt động ở Hàn một thời gian thế nhưng Knet vẫn dành cho Lay những lời khen ngợi "có cánh" nhờ những thành tựu to lớn của anh chàng trong sự nghiệp âm nhạc.

Lay là thành viên người Trung Quốc duy nhất hiện đang hoạt động cùng EXO. Đã một khoảng thời gian dài không tham gia quảng bá các sản phẩm cùng với người anh em cùng nhóm tại thị trường Hàn Quốc thế nhưng Lay vẫn tích cực phát hành các ca khúc solo cũng như đẩy mạnh các hoạt động tại quê nhà với tên thật là Trương Nghệ Hưng. 


Lay đã vắng bóng khá lâu tại thị trường Hàn Quốc.
Lay đã vắng bóng khá lâu tại thị trường Hàn Quốc.

Mới đây, Lay khiến người hâm mộ vô cùng tự hào khi xác nhận tham dự lễ trao giải lớn nhất thế giới là Grammy Awards lần thứ 61. Anh chàng chính là nghệ sĩ Trung Quốc duy nhất của nhận được lời mời từ lễ trao giải này với tư cách là khán giả.

Mới đây, Lay đã nhận được vinh dự lớn lao khi được mời đến tham dự lễ trao giải danh giá Grammy lần thứ 61.Mới đây, Lay đã nhận được vinh dự lớn lao khi được mời đến tham dự lễ trao giải danh giá Grammy lần thứ 61.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ chú ý hơn cả đó chính là phản ứng của K-netizen. Từ trước đến nay, Knet vẫn được xem là những khán giả vô cùng khó tính. Lay đã không hoạt động ở Hàn một thời gian thế nên nhiều anti-fan đã nhân cơ hội này để "đuổi" Lay về nước. Trong khi đó, phản ứng của cư dân mạng xứ Hàn lại hoàn toàn trái ngược.

>> Xem thêm:
Lay (EXO) hứa hẹn "càn quét" thị trường khi hợp tác cùng Alan Walker
Lay chính thức quay lại Hàn Quốc người hâm mộ EXO comeback OT9

Không những không "ném đá" Lay mà netizen còn dành sự ưu ái đáng kể dành cho thành viên của EXO thông qua những lời khen ngợi "có cánh". Có lẽ vì những sản phẩm solo chất lượng tại thị trường quốc tế như album NAMANANA ra mắt ở Mỹ, hợp tác cùng với DJ đình đám thế giới Alan Walker, cộng thêm việc anh chàng được mời đến tham dự lễ trao giải Grammy đã giúp cho Lay nhận được nhiều tình cảm của Knet hơn.   


Phải chăng vì những thành tựu nổi bật gần đây trên thị trường quốc tế mà Lay được Knet yêu mến hơn?
Phải chăng vì những thành tựu nổi bật gần đây trên thị trường quốc tế mà Lay được Knet yêu mến hơn?

Cùng xem qua một vài bình luận của netizen về Lay:

-  Dù Lay không phải là thành viên của EXO đi chăng nữa thì tớ vẫn rất tự hào về anh ấy.

- Tự dưng đang chán nên mình xem thử MV của Lay. Mình bị ấn tượng ngay tức khắc bởi giai điệu cũng như chất lượng của MV. Phải nói là đẳng cấp luôn ấy.

- Fan của cậu ấy chắc phải tự hào về thần tượng mình lắm. Không cần biết cậu ấy đại diện cho Hàn hay Trung, một người châu Á mà được mời đến tham dự Grammy như thế này là hơi bị đỉnh đấy.

- Sao SM không quảng bá cho Lay nhiều hơn chứ? Chẳng thấy có mấy tin tức bàn luận về việc Lay tham gia Grammy, chán thiệt sự.

Có thể thấy rằng Knet đang đặc biệt ưu ái cho thành viên của EXO bởi dù không xuất hiện tại Hàn Quốc một thời gian dài nhưng Lay không những không bị "ném đá" mà ngược lại còn nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Phải chăng lúc nào netizen cũng dễ thương thế này thì các idol Kpop sẽ dễ sống biết bao. Các bạn có nhận xét gì về phản ứng của Knet dành cho Lay? Cùng chia sẻ với YAN ngay nhé!

Ảnh: Tổng hợp