Phản ứng bất ngờ của Khánh Vân khi được khen giống Vương Tổ Hiền

16:00 17/04/2021

Thời gian vừa qua, Khánh Vân - nữ diễn viên sinh năm 1995 mới nổi qua vai Trà Long trong Mắt Biếc liên tục gây chú ý qua những drama khi tham gia Sao Nhập Ngũ, kèm theo đó là những bức ảnh do cô nàng chụp đồng nghiệp trên trang cá nhân.

Nhờ tài phó nháy, Khánh Vân giúp Nam Thư có bộ ảnh được khen giống Phạm Băng Băng, còn Hậu Hoàng thì trông khá lạ, nữ tính hơn bao giờ hết.

 
Tác phẩm xuất sắc của Khánh Vân dành cho đồng nghiệp trong phút ngẫu hứng. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tác phẩm xuất sắc của Khánh Vân dành cho đồng nghiệp trong phút ngẫu hứng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tiếp tục phát huy khả năng của mình, Khánh Vân mới đây lại khiến fan xao xuyến với những bức ảnh mới theo phong cách chụp máy film. Phản ứng nằm trong dự đoán, ai cũng khen cô nàng rất xinh xắn và trông như những mỹ nữ Hồng Kông. Nhưng đáng chú ý, có người quen khi đó còn để lại bình luận so sánh nữ diễn viên với một tên tuổi lớn của xứ Cảng Thơm.

 
Vẻ đẹp của Khánh Vân dường như rất phù hợp với màu phim cũ. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ đẹp của Khánh Vân dường như rất phù hợp với màu phim cũ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bình luận này viết rằng: "Giống Vương Tổ Hiền quá!". Nghe đến đây, phản ứng của cô nàng Trà Long trong Mắt Biếc khiến nhiều người vừa ngạc nhiên vừa buồn cười, Khánh Vân liền trả lời khi nhận được lời khen rằng: "Thôi được rồi, em lại bị mắng bây giờ!". Có thể thấy sau nhiều lần bị chỉ trích, Khánh Vân đã rất cẩn trọng trong từng điều nhỏ để không vướng phải thị phi.


Vương Tổ Hiền được mệnh danh là "Mỹ nhân đẹp nhất Hồng Kông". (Ảnh: Sina)

Tuy nhiên không phải hình ảnh nào Khánh Vân chia sẻ cũng nhận được lời khen. Vài ngày trước, khi cô nàng khoe ảnh tạo dáng bên phần mộ của người bà quá cố đã gây nên tranh cãi dữ dội. Người bênh cho rằng đây là những hình ảnh hoàn toàn bình thường, không hề tạo dáng phản cảm; nhưng người không hài lòng lại cho rằng việc tạo dáng như thế là không nên, và các bức ảnh như vậy cũng không hề tiện để khoe trên mạng xã hội.


Bức ảnh gây nên tranh cãi khi Khánh Vân chia sẻ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhận về nhiều chỉ trích, nữ diễn viên thẳng thắn bày tỏ: Chỉ cần là tôi thì bất kể việc gì cũng sẽ bị mắng, thật sự là tôi quen rồi. Thậm chí tôi thừa biết việc mình đăng ảnh cũng sẽ bị nhiều người nói ra nói vào. Trước khi đăng đã tham khảo các bài tảo mộ của nghệ sĩ khác và thấy mọi người không ai khắt khe gì cả." Diễn viên Mắt Biếc nói thêm, dù biết mọi người sẽ không hưởng ứng hành động này nhưng bản thân cô thấy mình không làm gì sai hay quá đáng. Bên cạnh đó, đây là trang cá nhân của Khánh Vân nên dù người hâm mộ có nói gì cô cũng sẽ không xóa.

Để củng cố thêm, Khánh Vân đã kể về cuộc đối thoại với ba mình để xin ông lời khuyên. Câu chuyện được nữ diễn viên kể một cách hài hước khi hỏi ba mình rằng: "Con chụp với ông bà nội, người ta la" và ông đã đáp lại: "Học võ làm gì? Múc!"

 
Phản ứng của Khánh Vân trước chỉ trích của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phản ứng của Khánh Vân trước chỉ trích của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chỉ tham gia showbiz chưa bao lâu với lượng phim góp mặt ít ỏi nhưng Khánh Vân dường như trở thành nhân vật làm gì cũng gặp thị phi. Mong cô nàng trong thời gian tới sẽ nhận được sự yêu thương nhiều hơn để bớt điều tiếng không đáng có.

DRAMA ỒN ÀO NHẤT CỦA KHÁNH VÂN KHI KHÔNG CHỊU... TẮM CHUNG

Việc tham gia vào quân ngũ đối với đấng mày râu vốn đã không hề dễ dàng, huống hồ là các cô gái chân yếu tay mềm như những cô nàng showbiz Nam Thư, Diệu Nhi, Kỳ Duyên, Khánh Vân,... Cũng chính từ sự khắc nghiệt trong quân đội như thế đã kéo theo loạt drama cho các sao nữ của chúng ta khiến cộng động mạng theo dõi phải xôn xao.

Khi đến giờ tắm, Khánh Vân đã khiến Nam Thư và đồng đội bối rối vì cô nàng tắm khá lâu, khiến cho việc tập trung ăn tối theo lệnh của mũi trưởng bị gián đoạn, có người đã không được tắm.

Nam Thư và Kỳ Duyên đã có góp ý cho Khánh Vân phải có thao tác nhanh hơn và nên chọn phương án tắm chung với mọi người để có thể tiết kiệm thời gian. Sau khi nghe, cô nàng Trà Long của Mắt Biếc đã không bằng lòng với ý tưởng mình sẽ phải tắm chung với mọi người, Khánh Vân rơi nước mắt rồi bỏ đi khi cảm thấy bị trách móc.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.