Phản ứng của Khánh Ngô khi được Hương Giang rủ đi xem phim?

08:20 14/02/2020

Cách đây 2 năm, màn tỏ tình của Khánh Ngô với Hương Giang trên sân khấu chương trình Người ấy là ai từng nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả lẫn nước mắt của các khách mời như: Anh Đức, Trấn Thành, BB Trần,...

Dù bị Hương Giang thẳng thừng từ chối nhưng Khánh Ngô đã khiến cho Trấn Thành và mọi người trong khán phòng xúc động vì sự chân thành của mình. Từ đó mọi hành động của Khánh Ngô và Hương Giang luôn được khán giả theo dõi và mong muốn cả hai là một cặp đôi.

Hậu cầu hôn Hương Giang, Khánh Ngô tái xuất cực phẩm trong phim mới
Màn tỏ tình của Khánh Ngô dành cho Hương Giang

>>> Xem thêm: Khánh Ngô - Huy Trần lần đầu hội ngộ sau 1 năm làm Hương Giang khó xử

Hương Giang rủ Khánh Ngô đi xem phim "Sắc Đẹp Dối Trá" ngày Valentine

Mới đây, trong một buổi livestream khi Hương Giang điện thoại nhờ Khánh Ngô ra rạp mua vé để ủng hộ bộ phim Sắc Đẹp Dối Trá của cô thì anh nhận lời ngay và mua hẳn 100 vé ủng hộ crush của mình.

 
Huơng Giang trong buổi ra mắt phim điện ảnh đầu tay
Huơng Giang trong buổi ra mắt phim điện ảnh đầu tay

Trong cuộc gọi đó, Khánh Ngô còn ghi lại số tài khoản của Hương Giang để chuyển khoản 100 vé đã hứa mua cho Hoa hậu khi ủng bộ phim đầu tay của cô.

 
Hương Giang và Khánh Ngô
Hương Giang và Khánh Ngô

>>> Có thể bạn chưa xem: CĐM tung bằng chứng Hương Giang và Khánh Ngô từng hẹn hò trong quá khứ

Phản ứng của Khánh Ngô khi được Hương Giang rủ đi xem phim ngày Valentine?

Ngay sau cuộc điện thoại từ Hương Giang, chúng tôi đã liên hệ Khánh Ngô để xem phản ứng của anh chàng như thế nào thì nam thần "Người ấy là ai" chia sẻ rằng:

 
Hương Giang và Khánh Ngô trong chương trình Người ấy là ai
Hương Giang và Khánh Ngô trong chương trình Người ấy là ai

 
Hương Giang và Khánh Ngô đóng quảng cáo chung
Hương Giang và Khánh Ngô đóng quảng cáo chung

"Thật sự vui và bất ngờ và vẫn tin là thiệt. Nói thật là xưa giờ chưa có ai mời đi chơi vào ngày 14/2 cả nên thấy lời mời từ Hương Giang vui lắm. Còn về kế hoạch Valentine năm nay không có gì hết. Vì năm nào cũng vậy và thấy ngày này không có gì đặc biệt lắm. Vì chưa bao giờ có người yêu trong dịp này".

Hi vọng, Valentine năm nay sẽ thật đặc biệt với Khánh Ngô khi lời mời xảy ra thật sự và trải qua ngày 14/2 cùng Hương Giang để cùng đi xem phim Sắc Đẹp Dối Trá.

>>> Xem thêm: Sau màn cầu hôn hụt, Khánh Ngô vẫn xuất hiện ở "Người ấy là ai" để trả thù Hương Giang?

Khánh Ngô từng dành tình cảm cho Hương Giang 1 năm trước khi anh đến với chương trình Người ấy là ai. Chính Hương Giang cũng chẳng ngờ rằng từ mối quan hệ bạn bè mà đối phương lại quyết tâm tỏ tình trong chương trình.

Khi bị Hương Giang từ chối, Khánh Ngô còn tuyên bố "anh sẽ không bao giờ bỏ cuộc". Trong suốt 2 năm qua, Khánh Ngô liên tục nhắc đến Hương Giang bằng cả những dòng trạng thái ẩn ý về cô. Đến hiện tại, anh khẳng định cả hai xem nhau là chị em.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!