Khán giả bất bình, đòi tẩy chay khi "Gạo nếp gạo tẻ" kéo dài lên đến 109 tập

18/12/2018, 16:50 GMT+07:00

Bộ phim đang nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả khi tăng độ dài lên 109 tập thay vì 80 tập như dự kiến ban đầu.

Bộ phim gia đình Gạo nếp gạo tẻ thời gian qua đã thu hút sự quan tâm lớn từ khán giả và đứng 2 phim truyền hình được tìm kiếm nhiều nhất 2018. Cách đây không lâu, đạo diễn đã lên tiếng xác nhận sẽ chỉnh sửa lại và có cái kết khác với phiên bản Hàn và kéo dài 100 tập. Tính đến thời điểm này thì bộ phim đã đi tập thứ 97 và chuẩn bị hạ màn. 

Khán giả bất bình, đòi tẩy chay khi

Chiều 18/12, phía nhà sản xuất xác nhận với truyền thông phim sẽ kết thúc ở tập 109 thay vì 100 tập như trước đó. Lý giải về vấn đề này, biên kịch - đạo diễn Hoàng Anh chia sẻ: "Gạo Nếp Gạo Tẻ vừa quay vừa phát. Trong quá trình đó, nhà sản xuất luôn luôn lắng nghe, theo dõi những ý kiến tương tác của khán giả dành cho bộ phim. Do đó, độ dài của phim phải được điều chỉnh liên tục cho phù hợp".

Biên kịch - Đạo diễn Hoàng Anh cho biết thêm: "Thực tế là làm phim có rất nhiều vấn đề chuyên môn, không thể đột nhiên thêm bớt nhân vật hoặc thay đổi cái kết ngay được. Cần phải có quá trình dẫn dắt câu chuyện, kết nối và sắp xếp một cách hợp lý nhất về tình tiết, tình cảm của các tuyến nhân vật. Sự thay đổi ở 1 tuyến nhân vật này sẽ dẫn đến sự thay đổi của rất nhiều tuyến nhân vật khác. Vì lẽ đó mà độ dài của bộ phim đã được điều chỉnh thành 109 tập và hy vọng là khán giả sẽ hài lòng với cái kết của bộ phim".

Khán giả bất bình, đòi tẩy chay khi

Khán giả bất bình, đòi tẩy chay khi

Khán giả bất bình, đòi tẩy chay khi

Khán giả bất bình, đòi tẩy chay khi

Khán giả bất bình, đòi tẩy chay khi

Tuy nhiên, nhiều người lại tỏ ra khá bất bình vì nhà sản xuất liên tục "tung hỏa mù" ở những giây phút tưởng chừng là phim đã kết thúc. Cụ thể, có một số khán giả khó chịu bình luận rằng: "Khán giả mà phải bị dắt mũi đi vòng vòng như vây sao", "Phim hết hay rồi, nói bao nhiêu tập thì kết đi, ai đâu ở không mà theo dõi hoài, uy tín cả đoàn phim đừng tưởng khán giả ủng hộ rồi kéo dài hoài được, nhảm", "Quay quay khán giả vậy, nhà đài vui không?"...

Dù thế nào đi chăng nữa, không thể phủ nhận công sức mà cả đoàn làm phim đã cố gắng để mang đến một cái kết hợp lý đúng thời điểm nhất. Phim còn là bộ phim truyền hình duy nhất có nhiều đề cử nhất giải Mai Vàng 2018, các diễn viên cũng được đề cử nhiều hạng mục giải thưởng về điện ảnh.

Hãy theo dõi lịch phát sóng vào lúc 20:00, từ thứ 2 – thứ 4 hàng tuần trên để xem lần này ekip Gạo nếp gạo tẻ có giữ đúng lời hứa "cuối cùng" với khán giả không nhé!

Ảnh: Tổng hợp.