Minh Hằng bị anti-fan "đá đểu" việc "dao kéo", Khả Ngân gay gắt bênh vực

09:00 21/06/2018

Khả Ngân sẵn sàng đáp trả lại khi thấy bình luận cố tình nhắc đến chuyện Minh Hằng phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, trên trang Instagram, diễn viên Khả Ngân vừa đăng tải hình ảnh của mình và nữ ca sĩ Minh Hằng trong một quán ăn. Cô hài hước chia sẻ: "Không say không về". Được biết, Khả Ngân đã bất ngờ sang Hàn Quốc để mừng sinh nhật của giọng ca Em xin anh. Chính HLV The Face 2018 cũng ngỡ ngàng vì mọi kế hoạch đều được giấu đến phút chót.


Dù không xuất hiện cùng nhau ở các sản phẩm nghệ thuật nhưng hai cô gái này lại có mối quan hệ bạn bè rất thân thiết trong cuộc sống.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không xuất hiện cùng nhau ở các sản phẩm nghệ thuật nhưng hai cô gái này lại có mối quan hệ bạn bè rất thân thiết trong cuộc sống. 

Tuy nhiên, khi đăng tải bức ảnh này, anti-fan lại vào tường nhà Khả Ngân để tiếp tục "đá xoáy" chuyện Minh Hằng vừa phẫu thuật thẩm mỹ. Một tài khoản đã bình luận: "Chị ơi, dặn chị Hằng của em hạn chế chống tay chỗ cằm, không cái cằm giả nó rớt ra á". Ngay khi đó, cựu hot girl cũng nhanh chóng phản pháo: "Eo ơi, đàn ông con trai gì mà sân si, kém sang dữ vậy trời".


Lời đáp trả của Khả Ngân nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời đáp trả của Khả Ngân nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả.

Thời gian vừa qua, Minh Hằng bất ngờ rơi vào danh sách các mỹ nhân đã nhờ cậy đến "dao kéo" để có được nhan sắc xinh đẹp hơn. Sở dĩ có sự việc này là do khán giả nhận thấy được sự khác biệt ở phần cằm của nữ ca sĩ. Cụ thể, cằm của Minh Hằng bỗng trở nên dài và sắc nhọn hơn bao giờ hết.

Minh Hằng bị anti-fan


Đứng giữa mọi lời bàn tán, giọng ca Một vòng trái đất vẫn khá bất chấp. Mặc cho mọi người thoả sức bàn tán xôn xao, Minh Hằng vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh đời thường của mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đứng giữa mọi lời bàn tán, giọng ca Một vòng trái đất vẫn khá bất chấp. Mặc cho mọi người thoả sức bàn tán xôn xao, Minh Hằng vẫn thoải mái chia sẻ hình ảnh đời thường của mình. 


Bên cạnh đó, đứng trước nhiều tin đồn về việc "nâng cấp" nhan sắc, Minh Hằng vẫn giữ im lặng và chưa có bất cứ động thái phản hồi nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, đứng trước nhiều tin đồn về việc "nâng cấp" nhan sắc, Minh Hằng vẫn giữ im lặng và chưa có bất cứ động thái phản hồi nào.

Việc các mỹ nhân "chỉnh sửa" lại vẻ ngoài đã không còn xa lạ đối với khán giả. Thậm chí, nhiều người còn công khai hành trình làm đẹp của mình. Đến hiện tại, phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn là điều quá ghê gớm và mục đích chính của hành động này đều xuất phát từ mong muốn bản thân mình trở nên đẹp hơn trong mắt khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!