Kaity Nguyễn: "Tôi không quan tâm đến những người cố nhắc tên mình"

18/08/2018, 10:30 GMT+07:00

Kaity Nguyễn cho biết những ngày qua cô khá bận với công việc nên không bận tâm tới những người cố ý nhắc đến tên mình.

Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa Will Kaity Nguyễn không còn gắn bó như trước. Đứng trước sự thắc mắc từ người hâm mộ, cựu thành viên 365 cũng từng khẳng định mối quan hệ giữa anh và Kaity Nguyễn chỉ là bạn bè trong sáng, chưa tới mức độ người yêu nên không có chuyện rạn nứt hay chia tay.

Kaity Nguyễn:

Tuy nhiên mới đây, đông đảo người hâm mộ tinh ý phát hiện cả hai đã không còn là bạn bè trên Facebook. Tại Instagram cá nhân, cặp đôi đều không còn theo dõi nhau làm cho người hâm mộ có căn cứ vào tin đồn cả hai chính thức "đường ai nấy đi".

Kaity Nguyễn:


Sau bộ phim Em chưa 18, cả hai dính như hình với bóng từ công việc cho tới cuộc sống đời thường.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau bộ phim Em chưa 18, cả hai dính như hình với bóng từ công việc cho tới cuộc sống đời thường. 

Ngay sau đó, YAN đã có cuộc trò chuyện ngắn với Kaity Nguyễn lúc cô nàng vừa hoàn thành xong phân đoạn trên phim trường. Để có thể hiểu rõ hơn về chuyện tình cảm của cô và Will.

Tuy nhiên, Kaity cho biết vì cô không phải là người bắt đầu câu chuyện "gây chú ý" mấy ngày nay nên xin phép được từ chối những câu hỏi liên quan đến bạn diễn Will, đồng thời khi được hỏi về mối quan hệ tình cảm của cả hai hiện tại như thế nào cô nàng cũng không đưa ra ý kiến gì.

Kaity Nguyễn:

Cảm xúc của Kaity hiện tại như thế nào khi liên tục bị nhắc tên trong những ngày qua với những chuyện liên quan đến tình cảm?

Kaity cũng không để ý cho lắm vì Kaity mới quay phim xong phim, khá mệt và phải chuẩn bị cho các công việc khác để hỗ trợ bộ phim cũng như phát triển các dự định riêng.

Nhiều người cho rằng cả Kaity và Will đang cố gắng chiêu trò chuyện tình cảm để PR cho sản phẩm của cả hai?

Kaity cũng không thanh minh hay bình luận gì vì cơ bản thời gian em đang chỉ muốn dành hết cho công việc sắp tới.

Kaity Nguyễn:

Hiện tại, mối quan hệ của Will và Kaity Nguyễn là bạn bè như Will mới chia sẻ với báo chí cả hai chỉ là bạn bè?

Cho phép em xin được không trả lời câu hỏi này.

Vậy dự định tiếp theo của Kaity như thế nào để phát triển sự nghiệp của mình?

Kaity đang chuẩn bị cho hoạt động hậu kì của bộ phim Hồn Papa Da Con Gái, sau đó thực hiện công việc với các nhãn hàng, đi casting một số dự án mà các bên đã mời trước đó cùng một số dự án riêng mà bản thân muốn thực hiện mà chưa được bật mí vì em chưa sẵn sàng.

Kaity Nguyễn:

Xin cảm ơn Kaity Nguyễn về những chia sẻ!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!