Nam diễn viên "Lật Mặt 4: Nhà Có Khách": "Muốn giống Ji Chang Wook trong tương lai"

22/04/2019, 13:30 GMT+07:00

Được nhiều khán giả biết đến qua bộ phim Lật Mặt 4: Nhà Có Khách, Jay Quân đã chia sẻ rằng bản thân muốn giống với nam tài tử Ji Chang Wook trong tương lai.

Được nhiều khán giả biết đến qua bộ phim Lật Mặt 4: Nhà Có Khách của Lý Hải gần đây, Jay Quân đã chia sẻ rằng bản thân muốn giống với nam tài tử Ji Chang Wook trong tương lai.

Trong bộ phim Lật Mặt 4: Nhà Có Khách được khởi chiếu gần đây, nhiều khán giả ấn tượng với anh chàng diễn viên trẻ Jay Quân điển trai trong vai trưởng nhóm chụp hình. Ít ai biết rằng, trước đó anh đã từng là một người mẫu và góp mặt trong bộ phim kinh dị Xưởng 13 năm ngoái.

Nam diễn viên

Jay Quân kết hôn với Chúng Huyền Thanh, cả hai vừa vui mừng đón chào thiên thần nhỏ đầu tiên của mình. Jay Quân chia sẻ rằng hiện anh đang rất hạnh phúc với những gì đang có, và sẽ cố gắng thật nhiều cho những dự án tương lai. Với nghệ thuật, Jay Quân là một người khá liều lĩnh và tham lam nhưng với gia đình thì luôn ấm áp và dịu dàng.

 
Jay Quân hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình cùng quán quân The Face 2016 Chúng Huyền Thanh
Jay Quân hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình cùng quán quân The Face 2016 Chúng Huyền Thanh

Sau khi tham gia phim và được nhiều người biết đến, nhiều ý kiến cho rằng nam diễn viên có nét đẹp giống với nam thần Hàn Quốc Ji Chang Wook. Khi được hỏi về vấn đề này, Jay Quân đã hào hứng chia sẻ: “Ji Chang Wook cũng là hình tượng diễn diễn Jay hướng đến trong tương lai. Vì anh ấy rất thành công trong mảng diễn xuất, có sự biến hóa trong nhân vật, từ anh chàng thư sinh đến kẻ ngốc nghếch, lúc khác lại mạnh mẽ trong vai diễn hành động. Mình vui một phần và áp lực cũng rất nhiều khi được so sánh với diễn viên thành công như vậy.”

 
Nam diễn viên Ji Chang Wook
Nam diễn viên Ji Chang Wook

Nam diễn viên

Hiện tại, nam diễn viên điển trai này đang bận rộn tập trung cho những dự án và kế hoạch riêng của mình. Mong rằng ở những vai diễn sau, anh sẽ ngày càng vững bước trên con đường diễn xuất hơn nữa.

Ảnh: Tổng hợp.