Huỳnh Phương ghen "lồng lộn" khi Sĩ Thanh chụp hình với trai lạ

16:30 01/11/2019

Huỳnh Phương luôn thể hiện tình cảm với Sĩ Thanh sau khi công khai quen nhau

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương hiện tại là một trong những cặp đôi "gây sốt" làng giải trí Việt. Ngày 18/9 vừa qua, nhân dịp kênh Youtube của Huỳnh Phương đạt nút kim cương, Huỳnh Phương đã bất ngờ công khai chuyện tình cảm với Thanh. Theo những gì nam diễn viên tiết lộ, cả hai đã hẹn hò được một thời gian nhưng giấu kín. Sau khi xác nhận mối quan hệ với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương tỏ ra ga lăng khi chi hơn 100 triệu tặng bạn gái. Anh khiến nhiều người không khỏi ghen tị khi tự tay đi mua điện thoại, túi xách cho nữ ca sĩ Oh my chuối vào dịp kỷ niệm 3 tháng yêu nhau. Thời gian gần đây, Huỳnh Phương còn thể hiện tình cảm của mình với bạn gái bằng việc sẽ quyết tâm cưới nữ ca sĩ làm vợ.

>> Có thể bạn quan tâm: Dàn sao Việt nô nức đến chúc mừng Huỳnh Phương - Ngô Kiến Huy

Huỳnh Phương ghen

Huỳnh Phương ghen

Phản ứng của Huỳnh Phương khi thấy Sĩ Thanh chụp hình với trai lạ

Trong những cuộc chia sẻ, Sĩ Thanh thường "tố" Huỳnh Phương hay ghen, và sự việc gần đây dường như đã chứng minh câu nói của cô nàng là đúng. Cụ thể mới đây, Sĩ Thanh đã đăng tải một hình ảnh thân thiết cùng một bạn diễn nam trong loạt phim Nhà là nơi để về. Ngay sau khi được bạn bè "mách lẻo" bên dưới phần bình luận, Huỳnh Phương đã ngay lập tức bình luận một hình ảnh người đàn ông cầm 2 cây dao sau lưng cùng dòng chú thích: "Em đang ở đâu đấy em".

>> Đừng bỏ lỡ: Huỳnh Phương khẳng định chắc chắn sẽ cưới Sĩ Thanh

 
Đoạn chia sẻ của Sĩ Thanh
Đoạn chia sẻ của Sĩ Thanh

 
Màn "cà khịa" từ Ngô Kiến Huy - Vinh "râu" 
 
  
Màn "cà khịa" từ Ngô Kiến Huy - Vinh "râu" 
 
 
Màn "cà khịa" từ Ngô Kiến Huy - Vinh "râu"

 

Phản ứng Huỳnh Phương khi Sĩ Thanh chụp hình cùng trai lạ

Huỳnh Phương và Sĩ Thanh là cặp đôi đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Người hâm mộ đều mong rằng cả hai sẽ nhanh chóng nên duyên. Mới đây, Ngô Kiến Huy bị Sĩ Thanh "phân biệt đối xử" với Huỳnh Phương. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!