Fan nhắc Hoàng Oanh, Huỳnh Anh tức giận: "Đừng có làm như chuyện của tôi là chuyện của các bạn"

18:30 02/08/2018

Đã có người yêu mới nhưng liên tiếp bị mọi người nhắc đến chuyện tình cảm ngày trước nên Huỳnh Anh bức xúc là điều không thể tránh khỏi.

Huỳnh Anh - Hoàng Oanh là cặp đôi nghệ sĩ trẻ từng khiến đông đảo khán giả hâm mộ và yêu thích bởi chuyện tình ngọt ngào của họ. Vào những ngày đầu tháng 6/2017, cả hai đã chính thức công khai chuyện "đường ai nấy đi" trong sự ngỡ ngàng. Thậm chí là nhiều người tỏ ra hụt hẫng vì sự tan vỡ của một chuyện tình đẹp. 

Fan nhắc Hoàng Oanh, Huỳnh Anh tức giận:

Đến hiện tại, nam diễn viên đã có người yêu mới và cũng công khai bạn gái xinh đẹp lên mạng xã hội. Những ngày gần đây, Huỳnh AnhY Vân đang có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau khi cô nàng vừa từ Bỉ trở về nước. Đây là lần đầu tiên cả hai gặp gỡ sau khi chính thức hẹn hò.

Fan nhắc Hoàng Oanh, Huỳnh Anh tức giận:

Tuy nhiên, cho đến hiện tại, các khán giả vẫn thường xuyên nhắc đến mối tình cũ của Huỳnh Anh. Trong tất cả các sự kiện, tin nhắn thì cái tên Hoàng Oanh vẫn được xuất hiện. Mới đây nhất, fan của tỏ ra tiếc nuối về mối quan hệ của cả hai: "Em không nghĩ là anh lại tiếp tục với một người khác như thế. Em cứ nghĩ anh chưa sẵn sàng! Em cứ nghĩ anh sẽ phải mất một thời gian khá dài để tiếp tục một quan hệ mới. 

Có lẽ em lầm và hy vọng quá nhiều ở 2 người. Thấy vài bài báo mà em không nghĩ nó là sự thật, đến mấy hôm nay mới thấy anh viết về người ấy. Thực sự buồn và thất vọng. Dù sao cũng mong anh vui vẻ và hạnh phúc. Em cũng sẽ thôi hy vọng".

Fan nhắc Hoàng Oanh, Huỳnh Anh tức giận:

Đáp lại tin nhắn này, Huỳnh Anh khá bức xúc: "1 năm 6 tháng rồi. Cô ấy đã có nhiều người khác quan tâm tới nên các bạn đừng có làm như chuyện của tôi là cái chuyện của các bạn vậy nữa. Làm ơn! Ai không thích làm ơn thì unfollow tôi hộ cái. Những gì các bạn nhìn thấy chỉ là bề nổi của tảng băng thôi. Ok!".

 


Cách đây vài ngày, anh cũng viết tâm thư khá dài gửi đến mọi người khi họ trách móc anh tại sao lại sớm tiếp tục mối quan hệ với bạn gái nước ngoài. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây vài ngày, anh cũng viết tâm thư khá dài gửi đến mọi người khi họ trách móc anh tại sao lại sớm tiếp tục mối quan hệ với bạn gái nước ngoài.


Dẫu vậy, khó lòng có thể trách móc công chúng về những chuyện đang xảy ra. Bởi lẽ, Huỳnh Anh - Hoàng Oanh đã từng truyền cảm hứng về tình yêu ngọt ngào cho rất nhiều người và khiến họ chưa quên được. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dẫu vậy, khó lòng có thể trách móc công chúng về những chuyện đang xảy ra. Bởi lẽ, Huỳnh Anh - Hoàng Oanh đã từng truyền cảm hứng về tình yêu ngọt ngào cho rất nhiều người và khiến họ chưa quên được.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!