Phản ứng của Hương Tràm khi bị Nathan Lee dặn dò chọn bạn mà chơi

13:45 29/04/2021

Vài ngày qua, câu chuyện dram giữa Nathan Lee và đông đảo nghệ sĩ trong showbiz Việt đến nay vẫn chưa có hồi kết. Thậm chí, chẳng làm gì nhưng Hương Tràm cũng bị gọi tên vào cuộc. Giữa những điều không hay, nữ ca sĩ cũng có phát ngôn liên quan đến vụ việc.

 
Nữ ca sĩ ở Mỹ nhưng vẫn bị liên quan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ ở Mỹ nhưng vẫn bị liên quan.

>> Có thể bạn quan tâm: Hương Tràm - Nữ ca sĩ tài năng nhưng lắm thị phi

Cụ thể, khi nghe "đàn anh" nhắc nhở tên mình, nhờ cậy Nathan Lee thì Hương Tràm mới có thành quả tốt ở The Voice. Hương Tràm chia sẻ với Afamily: "Em vừa xem đoạn clip livestream của anh Nathan Lee. Chắc do em ở trong nghề lâu quá rồi nên giờ em không có cảm xúc gì hết. Em xin gửi lời cám ơn anh ấy vì đã bảo vệ tuổi trẻ có những khiếm khuyết đã qua".

 
Hương Tràm không có cảm xúc khi xem các livestream. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm không có cảm xúc khi xem các livestream.

Giọng ca Em gái mưa dường như không muốn đào sâu câu chuyện hay vướng thêm thị phi. Tuy nhiên, cô vẫn gửi lời cảm ơn đến "đàn anh" vì những điều mà đối phương đã giúp mình trong những năm trước.

Trước đó, khi livestream với khán giả, nam ca sĩ chuyên hát nhạc Pháp bất ngờ tiết lộ rằng: "Không có anh là Tràm không có cửa thắng The Voice. Phốt của em chị Minh biết và rất nhiều người cùng thi đều biết. Trong khi đang đi thi mọi người chờ em đến tập thì em lại biến mất không lý do, sau này hỏi em thì em lại đi thu âm với Cao Thái Sơn, anh không hiểu em đang làm gì.

Tao là tao cực kỳ thương mày luôn, tao bảo vệ mày bao nhiêu năm qua. Trong team Thu Minh, Tràm là đứa bị ghét nhất. Tràm hiện tại không có hoạt động, nổi tiếng cũng không phải là đình đám. Tuy nhiên, phải công nhận rằng em là đứa có tài, thành công của Tràm hiện tại là cũng là do một phần tài năng của em".

 
Nam ca sĩ chỉ ở nhà cũng đủ nhắc tên rất nhiều người. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ chỉ ở nhà cũng đủ nhắc tên rất nhiều người.

Không chỉ có Hương Tràm mà team Thu Minh cũng được Nathan Lee nhắc đến nhiều với những thông tin tiêu cực, có thành viên "lừa thầy phản bạn". Bên cạnh đó, chỉ trong vài ngày mà nam ca sĩ nhắc đến "nửa showbiz" với hàng loạt cái tên như Chi Pu, Sơn Tùng M-TP, Cao Thái Sơn,... còn có cả câu chuyện liên quan đến cơ quan chức năng.

 
Giọng ca Hạ là cái tên gây tranh cãi thời gian gần đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Hạ là cái tên gây tranh cãi thời gian gần đây.

Cho đến nay, anh vẫn chưa ngừng việc livestream. Nathan Lee cho biết mình rất bận nhưng mỗi ngày anh đều dành khoảng 3 lần nói chuyện trực tiếp với mọi người. Phải chăng nam ca sĩ đang rất khoái chí với việc mình sở hữu nhiều lượt xem thay vì vài người như trước kia?

Ảnh: FBNV

Đón đọc thêm nhiều tin tức sao Việt mới nhất tại YAN nhé!

NATHAN LEE ĐÒI KIỆN CAO THÁI SƠN

Sau những màn tranh cãi trên mạng xã hội, Nathan Lee quyết định mời cả đoàn luật sư về nhà để lập vi bằng kiện "đàn em". Anh cho biết mình đã mất nhiều thời gian và sự kiện này cần làm sáng tỏ. Câu chuyện căng thẳng đi đôi bên cho biết họ đều đã chuẩn bị hồ sơ. Giọng ca Con đường mưa còn thách thức "kiện đi, tôi đợi".

Câu chuyện này thông quan góc nhìn của luật sư như sau: "Việc kiện ai là quyền của Nathan Lee, luật Việt Nam không cấm người ta đi kiện, dù là có chứng cứ hay không có chứng cứ, việc đánh giá là thuộc về hội đồng xét xử, nên việc Nathan Lee cảm thấy mình bị xúc phạm thì hoàn toàn có quyền kiện, còn thắng hay thua thì phải do Hội đồng xét xử đánh giá dựa trên chứng cứ do nam ca sĩ cung cấp. Tuy nhiên, nếu như kiện sai, bằng chứng không đúng thì bên bị kiện có thể kiện ngược lại vì bị vu tội vu khống".

Xem thêm tại đây!