Cực sốc, Hương Tràm bị Đức Phúc thẳng tay “loại” khỏi "ghế nóng" The Debut

04/08/2018, 13:00 GMT+07:00

Bất ngờ công bố luật chơi mới, Hương Tràm bị Đức Phúc thẳng tay "loại" khỏi The Debut chỉ vì có 1 thí sinh lựa chọn.

Hương Tràm đã trố mắt thể hiện thái độ khó hiểu khi Đức Phúc thông báo việc mình thẳng tay "loại" nữ ca sĩ ra khỏi chương trình.

Tình tiết gây cấn nhất ở diễn biến cuối tập 9 The Debut trong đoạn teaser vừa được công bố khiến khán giả tò mò khi ban tổ chức bất ngờ công bố luật chơi bí mật "loại Oraz". Theo đó, nếu vị Oraz nào được ít thí sinh lựa chọn nhất sẽ bị "loại" khỏi chương trình. “Đưa ra đường hướng rõ ràng và thuyết phục thí sinh chọn mình! Oraz nào có ít thí sinh lựa chọn nhất, phải rời khỏi vòng này!” – nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy khẳng định.


The Debut công bố luật chơi "loại Oraz".
The Debut công bố luật chơi "loại Oraz".

Lần đầu tiên, một chương trình truyền hình thực tế trên sóng truyền hình Quốc gia Việt Nam xuất hiện diễn biến “loại Oraz” (loại giám khảo). Trước đây, số phận này thường được đặt để vào thí sinh. Các huấn luyện viên, giám khảo là những nhân vật quyền lực nắm trong tay toàn quyền “sinh sát” mà không có bất cứ sự phản biện nào từ hướng ngược lại.


Oraz nào có ít thí sinh lựa chọn nhất sẽ là vị Oraz bị loại.
Oraz nào có ít thí sinh lựa chọn nhất sẽ là vị Oraz bị loại.

Trước đó Đức Phúc đã khiến cộng đồng người hâm mộ Hương Tràm không khỏi lo lắng bởi phát ngôn quả quyết “em sẽ gạt chị ra khỏi chương trình”. Nhiều ý kiến dự đoán đây chỉ là lời nói đùa của Đức Phúc đối với đàn chị. Tuy nhiên, Đức Phúc đã thật sự "loại" Hương Tràm khỏi The Debut vì chỉ có duy nhất Hoàng Phương – anh cả của Top 8 thí sinh, lựa chọn Hương Tràm.


Hoàng Phương - thí sinh duy nhất chọn Hương Tràm.
Hoàng Phương - thí sinh duy nhất chọn Hương Tràm.

Trước đó, giọng ca Em gái mưa cũng dự đoán được rằng sau vòng sinh tồn này sẽ không có nhiều thí sinh lựa chọn về đội của cô. Bởi lẽ, trong The Debut cô là vị giám khảo nghiêm khắc nhất, điều này sẽ khiến nhiều thí sinh nhỏ tuổi cảm thấy e ngại. 


Hương Tràm sẽ không xuất hiện trong 2 tập tiếp theo của The Debut.
Hương Tràm sẽ không xuất hiện trong 2 tập tiếp theo của The Debut.

Như vậy Hương Tràm chính thức phải nói lời tạm biệt với The Debut tại vòng Thao trường (tập 10 và 11). Nữ Oraz sẽ quay trở lại chương trình ở tập 12 cùng với thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả.

Đức Phúc thẳng tay loại Hương Tràm khỏi chương trình.

Diễn biến tập 9 của The Debut - Dự án số 1 còn nhiều tình huống khác khiến người xem bất ngờ khi phần dự thi của thí sinh bị khán giả phản đối gay gắt. Nhóm thí sinh bao gồm Đình Hà, Khánh LongQuốc Đạt nhận được nhiệm vụ lần đầu hát rock ca khúc Khi người đàn ông khóc tại một sân khấu dành riêng cho những khán giả yêu mến thể loại âm nhạc này.


Nhóm thí sinh bị khán giả phản ứng gay gắt với tiết mục Khi người đàn ông khóc.
Nhóm thí sinh bị khán giả phản ứng gay gắt với tiết mục Khi người đàn ông khóc.

Tuy nhiên, vì đây là thử thách thực tế không thuộc sở trường của cả 3 mà họ đã rất lúng túng khi biểu diễn. Phần thể hiện của nhóm thí sinh này vấp phải sự phản ứng phản ứng từ một khán giả đặc biệt. Nhân vật này đã lên tiếng, gằn giọng, bày tỏ thái độ không tin tưởng vào khả năng của nhóm thí sinh, “Các em hát rock được không vậy?”, cũng như yêu cầu bộ ba hãy rời sân khấu để nhường đất diễn cho những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Mặc dù vậy, Đình Hà, Khánh Long, Quốc Đạt cũng đã cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhất phần thi của mình. 

Như đã thông báo ngay từ đầu, The Debut - Dự án số 1 sẽ là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc thực tế, liên tục đưa ra những luật chơi bất ngờ. Với luật chơi "loại Oraz", The Debut khiến khán giả phải tò mò về diễn biến và tâm trạng của Hương Tràm khi là đàn chị nhưng lại bị Đức Phúc "loại" thẳng tay. Trong những chặng đường cuối, The Debut hứa hẹn sẽ còn mang lại nhiều tình huống gây cấn hơn nữa. 

Ảnh: Tổng hợp