Hoàng Yến Chibi bức xúc khi phim "Tháng năm rực rỡ" bị khán giả quay lén

09/03/2018, 14:30 GMT+07:00

Nữ diễn viên chính của bộ phim "Tháng năm rực rỡ" Hoàng Yến Chibi vô cùng bức xúc khi biết thông tin bộ phim của mình bị quay lén ngay khi chưa được công chiếu trên toàn quốc.

Vấn nạn quay lén, livestream phim trong rạp chiếu phim là điều nhức nhối của các nhà sản xuất trên toàn thế giới. Bởi lẽ, những hành vi này gây tổn thất nghiêm trọng đến doanh thu phim, đồng thời chất lượng bản quay lén không tốt cũng sẽ ảnh hưởng đến quan điểm của khán giả về bộ phim.

Tối ngày 8/3, trước ngày công chiếu chính thức của Tháng năm rực rỡ chỉ một ngày, trên facebook đã xuất hiện tình trạng các clip được quay lén phim trong rạp. Một tài khoản đã up 2 bức ảnh và 3 video được quay, chụp trong rạp lên facebook, mỗi đoạn video khoảng 6 giây.

Hoàng Yến Chibi bức xúc khi phim

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của Hoàng Yến Chibi đã có những bức xúc khi biết thông tin bộ phim bị quay lén. Cô viết: "Không thể hiểu nổi các bạn làm gì... Có thể ra rạp xem phim thôi, hưởng thụ thôi? Được không?".

Hoàng Yến Chibi bức xúc khi phim

Trước đó không lâu, bộ phim Cô Ba Sài Gòn cũng bị quay livestream lén trên 1 fanpage cộng đồng phim. Sau khi điều tra, ê-kíp sản xuất đã tìm ra kẻ tình nghi và giao cho công an xử lý. Người thực hiện livestream tên N.V.Tr. (sinh năm 1998 tại Vũng Tàu) ngay sau đó đã gửi lời xin lỗi đến Ngô Thanh Vân - nhà sản xuất kiêm diễn viên của phim Cô Ba Sài Gòn.

Hoàng Yến Chibi bức xúc khi phim

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!