Phản ứng không ngờ của Hoàng Thuỳ Linh khi Vĩnh Thuỵ khoe người yêu mới?

11:30 24/03/2019

Sau khi Vĩnh Thuỵ đăng ảnh ôm một cô gái lưng trần dành lời nói đầy tình tứ thì người hâm mộ phát hiện Hoàng Thuỳ Linh lập tức đăng hình tìm "crush" ngay. 

Chiều qua, trên trang cá nhân, siêu mẫu Vĩnh Thụy vừa khiến fan "mắt chữ A, mồm chữ O" khi đăng tải hình ảnh tình tứ ôm ấp một cô gái nép người vào anh trong thang máy trước đó anh cũng từng làm điều này với Hoàng Thuỳ Linh. Chẳng những thế, anh cũng dùng lời lẽ thân mật để chú thích cho bức ảnh: "Nhớ con mày ghê"


Vĩnh Thụy ôm cô gái lạ trong thang máy, fan nhận định đây chính là người tình của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vĩnh Thụy ôm cô gái lạ trong thang máy, fan nhận định đây chính là người tình của anh.

Bức ảnh ngay sau khi được Vĩnh Thụy đăng tải đã thu hút người hâm mộ quan tâm, bình luận. Qua sự chêch lệch chiều cao cũng như vóc dáng, màu tóc của cô gái trong ảnh, nhiều fan hâm mộ tinh ý nhận ra rằng đây không phải Hoàng Thùy Linh, mà là cô gái khác. 

Tên trang cá nhân, Hoàng Thuỳ Linh cũng có động thái được cho là ngầm đáp trả. Nữ ca sĩ đăng tải loạt ảnh đồ ăn cực đẹp mắt kèm hình ảnh sống ảo của mình với lời rao tìm "crush: "Ngồi nghĩ xem có crush nào đẹp trai, dân chơi như trong Friend Zone không?". Hình ảnh mới nhất của Hoàng Thuỳ Linh chính là với mái tóc vàng hoe, khác hẳn hình cô gái Vĩnh Thuỵ ôm. 


Hoàng Thuỳ Linh lại tìm "crush" công khai ngay sau khi Vĩnh Thuỵ đăng hình bên người mới  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thuỳ Linh lại tìm "crush" công khai ngay sau khi Vĩnh Thuỵ đăng hình bên người mới 


Ngay sau khi chia sẻ những hình ảnh, phía dưới bình luận, nhiều bạn bè trêu chọc nữ ca sĩ dạo này chăm sống ảo nhưng lại không đả động gì đến thông tin hay thắc mắc về việc người yêu cũ Vĩnh Thuỵ có bạn gái mới. Có lẽ ai cũng đã biết họ chia tay trong yên bình nên tránh nhắc tên người cũ cho nữ ca sĩ không khó xử.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi chia sẻ những hình ảnh, phía dưới bình luận, nhiều bạn bè trêu chọc nữ ca sĩ dạo này chăm sống ảo nhưng lại không đả động gì đến thông tin hay thắc mắc về việc người yêu cũ Vĩnh Thuỵ có bạn gái mới. Có lẽ ai cũng đã biết họ chia tay trong yên bình nên tránh nhắc tên người cũ cho nữ ca sĩ không khó xử. 

Phản ứng không ngờ của Hoàng Thuỳ Linh khi Vĩnh Thuỵ khoe người yêu mới? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


  Một số bình luận của fan nhưng đáng chú ý là lời bình luận người bạn của Hoàng Thuỳ Linh bình luận: "Bà chị cứ ngồi đấy rồi chàng trai ấy sẽ đến trong giấc mơ nhé". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
  Một số bình luận của fan nhưng đáng chú ý là lời bình luận người bạn của Hoàng Thuỳ Linh bình luận: "Bà chị cứ ngồi đấy rồi chàng trai ấy sẽ đến trong giấc mơ nhé".

Phản ứng không ngờ của Hoàng Thuỳ Linh khi Vĩnh Thuỵ khoe người yêu mới? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Vĩnh ThụyHoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò từ đầu năm 2016. Cặp đôi từng bị bắt gặp hẹn hò ở Thái Lan, du lịch châu Âu hay nữ ca sĩ đưa bạn trai về quê nhà đón Tết cùng gia đình năm 2018.

Trước đó, Vĩnh ThụyHoàng Thùy Linh cũng nhiều lần bị nghi đã chia tay khi nam siêu mẫu liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân, thậm chí anh từng thông báo đang "ế" khiến fan hâm mộ không khỏi hoang mang.

Có lẽ đến thời điểm này, người hâm mộ đã biết cả hai đã đường ai nấy đi. Dù thế nào, cư dân mạng vẫn hi vọng họ tìm được nửa yêu thương đi xa hơn. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!