Không được phát sóng: Hoàng Thùy Linh vui mừng vì Hương Tràm loại sạch thí sinh Đức Phúc

27/08/2018, 18:30 GMT+07:00

Sau nhiều lần chê bai đội của Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh còn ôm chầm Hương Tràm khi nữ ca sĩ đưa ra quyết định loại cả 2 thí sinh của đội Đức Phúc. Cái ôm của Hoàng Thùy Linh khiến Hương Tràm phải thừa nhận không phù hợp với hoàn cảnh.

Đoạn clip Hoàng Thùy Linh ôm chầm Hương Tràm không được công khai trong tập 12 của The Debut - Dự án số 1 bất ngờ xuất hiện làm dậy sóng cộng đồng mạng. Theo đó, ngay sau khi nghe Hương Tràm tuyên bố loại thí sinh của đội Đức Phúc, Hoàng Thùy Linh đã không kiềm được sự vui sướng và chạy tới ôm Oraz Hương Tràm.


Hoàng Thùy Linh ôm chầm Hương Tràm vì quyết định loại thí sinh của Đức Phúc.
Hoàng Thùy Linh ôm chầm Hương Tràm vì quyết định loại thí sinh của Đức Phúc.

Hành động của Hoàng Thùy Linh gây ra nhiều tranh cãi khác nhau. Với quyết định của Hương Tràm, Hoàng Thùy Linh tất nhiên vui mừng vì có thể bảo toàn lực lượng, đưa thí sinh vào trận chung kết. Tuy nhiên, việc ôm lấy Hương Tràm ngay lúc Đức Phúc đang cảm thấy hụt hẫng lại như đang mỉa mai Đức Phúc.


Hành động của Hoàng Thùy Linh lại chính là sự mỉa mai đối với Đức Phúc.
Hành động của Hoàng Thùy Linh lại chính là sự mỉa mai đối với Đức Phúc.

Khán giả có thể nghĩ Hoàng Thùy Linh muốn thể hiện sự chiến thắng của mình trước Đức Phúc  không quan tâm đến cảm xúc của đàn em. Trước đó, Hoàng Thùy LinhĐức Phúc đã có những màn "chặt chém" nhau gay gắt để bảo vệ thí sinh của đội mình, dường như đối đầu với nhau.


Hoàng Thùy Linh ôm Hương Tràm vì quyết định loại đội của Đức Phúc.

Đối với thái độ của Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm có phần không tán thành. Oraz Hương Tràm cho rằng cái ôm lúc này của cả 2 là không thích hợp vì bản thân cô cảm thấy rất có lỗi với Đức Phúc. "Chị ơi em không nghĩ cái ôm của chị em mình trong lúc này sẽ là phù hợp, bởi vì em rất thấy có lỗi với Phúc nhưng luật không cho em làm gì cả", Hương Tràm chia sẻ.


Hương Tràm cho rằng cái ôm ngay lúc này không hề phù hợp.
Hương Tràm cho rằng cái ôm ngay lúc này không hề phù hợp.

Những hình ảnh về cái ôm của Hoàng Thùy Linh với Hương Tràm đã bị nhà sản xuất cắt bỏ, không được chiếu công khai trên sóng truyền hình. Những gì khán giả xem trong tập 12 của The Debut - Dự án số 1 chỉ là cái ôm an ủi Hoàng Thùy Linh giành cho Đức Phúc. Chính điều này khiến khán giả một lần nữa nghi ngờ về tính thực tế của chương trình. Nếu có thể công khai chiếu những đoạn clip quay lén tại sao lại không công khai hành động ôm Hương Tràm của Oraz Hoàng Thùy Linh. Đây được xem như 1 sự lừa dối đối với khán giả.


Những gì khán giả được xem chỉ là cái ôm của Hoàng Thùy Linh giành cho Đức Phúc.
Những gì khán giả được xem chỉ là cái ôm của Hoàng Thùy Linh giành cho Đức Phúc.

Hành động của Hoàng Thùy Linh dù vô tình hay cố ý đều phải đối mặt với sự chỉ trích của dư luận. Nếu cố tình, đây xem như là hành động để Hoàng Thùy Linh đáp trả những lần Đức Phúc cãi lại mình trên sóng truyền hình. Nếu vô tình chứng tỏ Hoàng Thùy Linh vốn không quan tâm đến đàn em của mình. Suy cho cùng, Hoàng Thùy Linh đã vui mừng đến mức không kiểm soát hành động của bản thân. 

Ảnh: Tổng hợp