Phản ứng của Kỳ Duyên khi anti-fan nhắc lại scandal năm xưa: "Thổi bóng có tệ nạn không chị?"

21/03/2019, 08:30 GMT+07:00

Vốn là người thẳng tính nên Kỳ Duyên không hề lẩn tránh mà ngay lập tức phản hồi những lời bình luận thiếu tế nhị như thế này.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014. Khoảng 2 năm sau đó thì cô là một Hoa hậu được mọi người bàn tán và chú ý nhiều nhất vì liên tiếp vướng phải thị phi, scandal làm ảnh hưởng đến hình ảnh. Trong số đó, mọi người không thể nào quên được hình ảnh cô sử dụng thuốc lá, hút bóng cười chốn đông người vào cuối năm 2016. 


Cô là Hoa hậu gặp phải những câu chuyện khá "động trời" từ trước đến nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô là Hoa hậu gặp phải những câu chuyện khá "động trời" từ trước đến nay.

Tưởng chừng sau một thời gian mọi thứ sẽ im lặng nhưng mới đây nhất một anti-fan đã vào thẳng Instagram của người đẹp để khơi lại vấn đề này. Cụ thể, một bài khoản bình luận: "Thổi bóng có tệ nạn không chị?". Ngay lúc đó, Kỳ Duyên lập tức đáp lại: "Có em nhé, nên bỏ em nhé". 


Tưởng chừng như cô sẽ ngó lơ vì sau này Kỳ Duyên cũng rất hạn chế trả lời những câu hỏi liên quan đến scandal của quá khứ nhưng nào ngờ Hoa hậu lại phản pháo hết sức bình thản. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tưởng chừng như cô sẽ ngó lơ vì sau này Kỳ Duyên cũng rất hạn chế trả lời những câu hỏi liên quan đến scandal của quá khứ nhưng nào ngờ Hoa hậu lại phản pháo hết sức bình thản.

Thời gian gần đây, Hoa hậu Việt Nam còn rơi vào nghi vấn hẹn hò đồng giới với siêu mẫu Minh Triệu. Cả hai đã có không ít những bộ đồ đôi, đi du lịch,... đến cả những lời thân thiết, ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau trên mạng xã hội.

Phản ứng của Kỳ Duyên khi anti-fan nhắc lại scandal năm xưa:

Phản ứng của Kỳ Duyên khi anti-fan nhắc lại scandal năm xưa:

Phản ứng của Kỳ Duyên khi anti-fan nhắc lại scandal năm xưa:

Tuy nhiên, hai nhân vật chính vẫn không lên tiếng xác nhận về mối quan hệ này. Về phần Kỳ Duyên, cô từng cho hay: "Tôi không hiểu từ đâu ra tin đó. Từ hôm qua tới giờ có rất nhiều người hỏi tôi về chuyện này. Tôi thật sự không hiểu tại sao chị em chơi thân với nhau thôi mà cũng có chuyện nữa".

Sau những câu chuyện không hay ở quá khứ thì Kỳ Duyên đã rất nổ lực để có được một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp. Hi vọng các scandal sẽ sớm được lãng quên và thay vào đó là sự ghi nhận dành cho cô trên con đường nghệ thuật.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!