Nhạc Hồ Quang Hiếu "vượt đại dương" sang Dubai cho các mẹ bỉm sữa tập thể dục

29/10/2018, 14:40 GMT+07:00

Được biết đến ở Việt Nam với những ca khúc remix sôi động, mới đây chàng ca sĩ Hồ Quang Hiếu còn chia sẻ đoạn video về bài hát của mình được phát ở tận Dubai.

Cách đây không lâu, Hồ Quang Hiếu đã đăng lên trang cá nhân video tập thể dục trên nền nhạc "Mambo Italiano" của các bà mẹ bỉm sữa Dubai cùng với dòng trạng thái "Nhạc của mình bây giờ qua tớ Dubai để làm thể dục cho các mẹ bỉm sữa rồi,mai mốt có khi tôi qua Dubai làm biên đạo múa không chừng...".

Trong đoạn clip các huấn luyện viên đang hướng dẫn cho rất đông người tập thể dục, nhưng bất ngờ nhất đoạn nhạc được dùng để tập lại là một trong những bản hit của Hồ Quang Hiếu. Vì bất ngờ đoạn nhạc Mambo Italiano  của mình đã "vượt qua biên giới" nên anh chàng cũng tỏ ra vô cùng phấn khích và đăng trên trang cá nhân.


Nam ca sĩ hài hước chia sẻ đoạn clip ca khúc hot của mình lại trở thành nhạc tập dưỡng sinh cho các mẹ bỉm sữa ở Dubai.
Nam ca sĩ hài hước chia sẻ đoạn clip ca khúc hot của mình lại trở thành nhạc tập dưỡng sinh cho các mẹ bỉm sữa ở Dubai.

Nhạc Hồ Quang Hiếu

Hồ Quang Hiếu là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất trong làng nhạc giải trí Việt Nam 2014. Vốn được biết đến là một ca sĩ có chất giọng nhẹ nhàng, mượt đẹp, phù hợp với những bản ballad trữ tình nhưng anh thực sự nổi lên nhờ những ca khúc remix sôi động.

Nhạc Hồ Quang Hiếu

Đoạn video được Hồ Quang Hiếu đăng tải dài 50 giây, không quá dài nhưng có thể thấy âm nhạc của anh chàng đang lan tỏa đến cả Dubai và các bà mẹ đang rất thích thú với giai điệu và tập thể dục cùng với bài hát. Đoạn chia sẻ rất ngắn nhưng cũng thấy niềm vui vì âm nhạc của mình được đón nhận, anh chàng còn đùa rằng có thể không lâu sẽ qua Dubai làm biên đạo múa.

Nhạc Hồ Quang Hiếu

Nhạc Hồ Quang Hiếu

Ca khúc Mambo Italiano là một trong những bài hát sôi động của chàng ca sĩ Hồ Quang Hiếu, không những nổi tiếng với những ca khúc hit như Mambo Italiano, Con bướm xuân, Không cảm xúc,... Hồ Quang Hiếu còn được biết đến với mối tình đẹp cùng ca sĩ Bảo Anh, tuy cả hai đã đường ai nấy đi để lại nuối tiếc trong lòng người hâm mộ nhưng Hồ Quang HiếuBảo Anh vẫn dành cho nhau những tình cảm đồng nghiệp tốt đẹp. Mới đây, khi Bảo Anh gặp vấn đề về tin đồn người thứ 3 trong cuộc hôn nhân của Quang Huy và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng bảo vệ Bảo Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ, vì hành động đẹp đó của chàng ca sĩ Con bướm xuân dành cho người yêu cũ nhiều khán giả hâm mộ mong cặp đôi sẽ tái hợp. 

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!