Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi hay tin Thanh Hằng chiến thắng The Face 2018?

04/01/2019, 11:50 GMT+07:00

Hồ Ngọc Hà cho biết sau khi biết tin HLV Thanh Hằng giành chiến thắng The Face cô đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng.

Dù Mạc Trung Kiên - học trò của Thanh Hằng đã lên chức Quán quân The Face 2018, song đa phần khán giả đều cho rằng nam thí sinh không xứng đáng có được danh hiệu này. Chỉ trích Mạc Trung Kiên đã đành, thậm chí, một số người còn nặng lời cho rằng ban tổ chức The Face 2018 vì muốn lấy lòng huấn luyện viên Thanh Hằng nên mới cố ý dàn xếp để Mạc Trung Kiên lên ngôi Quán quân.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi hay tin Thanh Hằng chiến thắng The Face 2018? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hai thầy trò Thanh Hằng đang gặp khá nhiều ý kiến trái chiều về chiến thắng The Face 2018. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai thầy trò Thanh Hằng đang gặp khá nhiều ý kiến trái chiều về chiến thắng The Face 2018.

Mới đây, trong một buổi trò chuyện với cánh truyền thông, khi được hỏi về việc Hồ Ngọc Hà có xem Chung kết The Face 2018 không? và cảm nhận của cựu HLV The Face về Quán quân mới như thế nào?

Hồ Ngọc Hà cho biết thời gian qua cô dành khá nhiều thời gian cho gia đình trong kì nghỉ nên không theo dõi thường xuyên các chương trình truyền hình, tuy nhiên khi thấy Thanh Hằng chia sẻ hình ảnh chiến thắng The Face 2018 cô cũng nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến người bạn thân.

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi hay tin Thanh Hằng chiến thắng The Face 2018? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chiến thắng của Mạc Trung Kiên - Thanh Hằng ở Chung kết The Face 2018 gây ra cuộc tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng Mạc Trung Kiên nhạt nhòa, chuyên môn yếu, không xứng đáng lên ngôi Quán quân bằng Trâm Anh - đội Minh Hằng hay Quỳnh Anh - đội Võ Hoàng Yến.

Hy vọng thời gian sắp tới Mạc Trung Kiên sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ hơn để chứng minh với công chúng kết quả Quán quân là hoàn toàn xứng đáng với năng lực của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!