Diện váy thế này, Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng lên sân khấu sàm sỡ, hôn ngực

03/12/2017, 15:30 GMT+07:00

Trong một buổi biểu diễn tại quán bar ở Mỹ, Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị “tấn công” bởi một fan quá khích. Tuy nhiên, vì tôn trọng khán giả cô chỉ kịp lấy tay đẩy nhẹ fan cuồng và cố gắng hoàn thành tiết mục.

Fan cuồng có lẽ là nỗi khiếp sợ lớn nhất của tất cả sao Việt khi phải đối mặt trước hành động “điên cuồng” dành cho thần tượng. Cùng với sự gia tăng lượng fan, đồng nghĩa với việc không tránh khỏi sự xuất hiện của thành phần quá khích.

Mới đây, trên mạng lan truyền những hình ảnh Hồ Ngọc Hà diện bộ váy ngắn, ôm sát bị một fan nữ quá khích sàm sỡ trong lúc cô đang biểu diễn trên sân khấu. Dù "nữ hoàng giải trí" lộ vẻ khó chịu, cố đẩy người phụ nữ này ra để hoàn thành phần trình diễn nhưng cô vẫn bị sàm sỡ và hôn vào ngực. Đến khi nhân viên an ninh vào can thiệp và kéo fan cuồng xuống sân khấu thì Hà Hồ mới được bình yên.

Một fan nữ chạy lên sân khấu khi Hà Hồ đang biểu diễn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMột fan nữ chạy lên sân khấu khi Hà Hồ đang biểu diễn.

Nữ ca sĩ tỏ ra khó chịu trước hành động này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ ca sĩ tỏ ra khó chịu trước hành động này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ ca sĩ tỏ ra khó chịu trước hành động này.

Dù đã cố gắng hết sức để đẩy nhẹ người phụ nữ này ra nhưng Hà Hồ vẫn không tránh khỏi việc bị "tấn công". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDù đã cố gắng hết sức để đẩy nhẹ người phụ nữ này ra nhưng Hà Hồ vẫn không tránh khỏi việc bị "tấn công".

Hơn 10 năm tham gia hoạt động nghệ thuật, Hồ Ngọc Hà đang có lượng fan hùng hậu đông nhất nhì showbiz Việt. Trong các buổi biễu diễn, nữ ca sĩ thường xuyên nhận được hoa và quà từ người hâm mộ là điều đương nhiên. Ngược lại, cô cũng đau đầu trước những hành động quá khích từ một số fan cuồng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!