Hậu tiết lộ Titi (HKT) hẹn hò Nhật Kim Anh, Hồ Gia Hùng nói gì?

28/07/2020, 08:30 GMT+07:00

Tối qua (27/7), khán giả đã "đứng ngồi không yên" trước thông tin mà thành viên nhóm HKT tiết lộ. Cụ thể, Hồ Gia Hùng khẳng định trên sóng livestream việc Titi đang hẹn hò với Nhật Kim Anh.

Mọi người bàn tán vì cả hai là chị em thường xuất hiện bên nhau. Từ trước đến nay chưa có bất cứ thông tin nào liên quan đến việc yêu đương.


Cả hai cực thân thiết trong khoảng 1 năm trở lại đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai cực thân thiết trong khoảng 1 năm trở lại đây. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Gia Hùng (HKT) tiết lộ Titi đang hẹn hò với Nhật Kim Anh

Hồ Gia Hùng lên tiếng sau khi tiết lộ chuyện tình cảm của đồng nghiệp

Chỉ vài giờ đồng hồ xuất hiện tin hẹn hò, khán giả đã liên tục vào trang cá nhân của nam ca sĩ để củng cố thêm những gì anh nói có đúng hay không? Ngay lúc này đây, Hồ Gia Hùng còn tự tin livestream và có thái độ khá bình thản.

Anh nói: "Sao thấy tạo chuyện hot quá hả? Tự đi tìm hiểu đi mấy đứa, anh không rảnh để giải thích. Thời gian để đi làm việc khác kiếm sống, nuôi gia đình và con cái. Không rảnh để giải thích những thắc mắc". Bên cạnh đó, Hồ Gia Hùng khẳng định mình không muốn làm người nổi tiếng nữa.


Nam ca sĩ cho biết mình tỉnh táo không như những lời đồn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cho biết mình tỉnh táo không như những lời đồn. (Ảnh: Chụp màn hình)


Hồ Gia Hùng cho biết mình cần dành thời gian kiếm tiền nuôi vợ con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Gia Hùng cho biết mình cần dành thời gian kiếm tiền nuôi vợ con. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Bị "tố" hẹn hò với Nhật Kim Anh, Titi (HKT) chính thức lên tiếng

Nhật Kim Anh mong mọi người đọc thông tin chọn lọc

Về phía nữ ca sĩ, cô nhanh chóng phản hồi sự việc để câu chuyện không đi quá xa và khán giả cũng ngừng hoang mang. Nhật Kim Anh viết trên trang cá nhân rằng có người đang cố tình dùng tên tuổi, dựa hơi của mình để nổi tiếng. Từ xưa đến nay cô cố gắng làm việc, cống hiến nên mong mọi người cần chọn lọc thông tin trước khi nhận xét điều gì.

"Hiện tại, tình hình dịch bệnh đang diễn ra. Đây là thời điểm chúng ta cần tập trung cao độ, không để cho dịch bệnh lan rộng. Mong mọi người hãy chú ý và cẩn trọng. Chúng ta còn nhiều thông tin đáng phải quan tâm hơn là lắng nghe những điều tiêu cực đến từ những người thiếu tỉnh táo", nữ ca sĩ khẳng định.


Cô khẳng định mình chỉ đang giúp đỡ người em cùng công ty. (Ảnh: Tiin) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khẳng định mình chỉ đang giúp đỡ người em cùng công ty. (Ảnh: Tiin)

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhật Kim Anh thắng kiện với chồng cũ giành quyền nuôi con trai

Có rất nhiều nhận xét khá tiêu cực như phải chăng Titi là người thứ 3 nên gia đình Nhật Kim Anh tan vỡ, anh hẹn hò với cô đã được thăng tiến trong kinh doanh,.... Chính lẽ đó mà người trong cuộc lên tiếng nhanh chóng để chấm dứt các thông tin sai lệch.

Nhật Kim Anh tiết lộ Titi đã ly hôn

Mọi người tranh cãi vì cho rằng nam ca sĩ đã có vợ và con trai ở quê nhà. Trong khi đó người đẹp của Tiếng sét trong mưa cũng chỉ mới vừa ly hôn và hiện còn đang tranh giành quyền nuôi con với chồng cũ. Và thông tin cả hai hẹn hò có vẻ không được khán giả ủng hộ.

Khi lên tiếng phủ nhận tin đồn, "bà mẹ một con" còn khẳng định rằng Titi đã "đường ai nấy đi" với vợ và nếu cả hai có yêu nhau cũng chẳng có gì sai trái khi giờ đây họ đã độc thân. Trong khi đó Titi cũng cho hay mọi chuyện đều bị đồng nghiệp cũ bịa đặt.