Phản ứng của H'Hen Niê khi nghe Lynk Lee kể Đen Vâu ngủ nhà mình?

22:00 25/08/2020

Bên cạnh những câu chuyện liên quan đến quyết định chuyển giới, thì mối quan hệ thân thiết giữa Lynk Lee và Đen Vâu thời gian gần đây luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Được biết, cả hai là những người bạn khá thân thiết với nhau trong cuộc sống, thậm chí Đen Vâu còn ủng hộ quyết định chuyển giới của Lynk Lee.


Lynk Lee - Đen Vâu là những người bạn thân thiết (ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynk Lee - Đen Vâu là những người bạn thân thiết (ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Được fan chế ảnh kết hôn cùng Đen Vâu, Lynk Lee cảm thán: "Hợp ghê"

Lynk Lee tiết lộ Đen Vâu từng về nhà tôi ngủ, cởi trần rồi chụp ảnh cùng nhau

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình truyền hìnhLynk Lee đã có những tiết lộ thú vị về tình bạn với Đen Vâu, trong đó có một kỉ niệm mà ít ai biết được là nam rapper đình đám từng về nhà Lynk Lee ngủ lại thậm chí còn cởi trần rồi chụp ảnh cùng nhau.


Lynk Lee cho biết cô thầm cảm ơn vì sự ủng hộ của anh bạn thân nổi tiếng khi luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lynk Lee cho biết cô thầm cảm ơn vì sự ủng hộ của anh bạn thân nổi tiếng khi luôn đưa ra những lời khuyên tốt nhất (Ảnh: FBNV).

Lynk Lee không ngần ngại chia sẻ: "Tôi không quan trọng ai nổi tiếng hay không, tôi đều thân được hết. Cả nhóm tôi có người nổi tiếng người không. Hiện tại, Đen chính là người mà tôi đang hợp tác và chơi cùng.

Đen cũng là một trong những chàng trai từng về nhà tôi ngủ, cởi trần rồi chụp ảnh cùng nhau. Đằng sau lưng tôi ghi chữ Lỳ và Đen có chữ Đen. Bây giờ tôi vẫn còn giữ bức ảnh đó. Chúng tôi chơi với nhau vui vẻ, thoải mái từ xưa tới tận bây giờ". 


Người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" giữa nữ ca sĩ cùng nam rapper đình đám - Đen Vâu bằng những hình ảnh ghép cực dễ thương như thế này (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ tích cực "đẩy thuyền" giữa nữ ca sĩ cùng nam rapper đình đám - Đen Vâu bằng những hình ảnh ghép cực dễ thương như thế này (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Sao Việt mặc gì hôm nay (9/7): Lynk Lee diện áo xuyên thấu lộ nội y

Phản ứng của H”Hen Niê khi nghe lynk Lee nói Đen Vâu từng về nhà mình ngủ​

Là người bạn thân của Đen Vâu - Hoa hậu H'Hen Niê khiến nhiều người thích thú với phản ứng khá hài hước khi đọc được thông tin anh bạn thân từng ngủ lại nhà Lynk Lee, thậm chí cả hai còn cởi trần chụp ảnh với nhau.


Nàng hậu thể hiện sự ủng hộ và thích thú khi đọc được thông tin về người bạn thân (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng hậu thể hiện sự ủng hộ và thích thú khi đọc được thông tin về người bạn thân (Ảnh: Chụp màn hình).


Đen Vâu cho biết anh và H'Hen Niê có tình bạn khá thân thiết. Với anh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là người chân chất, giản dị và đầy năng lượng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đen Vâu cho biết anh và H'Hen Niê có tình bạn khá thân thiết. Với anh, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là người chân chất, giản dị và đầy năng lượng (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã bỏ qua: Đen Vâu hết lên rừng xuống biển nay lại bay lên tận trời làm MV

Hiện tại, mối quan hệ thân thiết giữa Lynk Lee - Đen Vâu ngày càng được khán giả dành nhiều sự chú ý. Biết đâu, sau khi chuyển giới và ngày càng xinh đẹp hơn thì tình cảm của cả hai sẽ có những bước tiến triển trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

Đen Vâu ủng hộ Lynk Lee chuyển giới thành con gái

Lynk Lee cho biết, trước khi quyết định chuyển giới thành nữ, cô từng hỏi ý kiến của người bạn Đên Vâu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ anh, thậm chí còn lo lắng về giọng hát của mình nếu như chuyển thành con gái:

"Tôi từng bảo với Đen, cậu ơi, tới chuyển giới đấy. Lúc đó, Đen rất ngạc nhiên. Đen ngầm hiểu giới tính của tôi từ xưa rồi nhưng có thể cậu ấy không ngờ tôi lại chuyển giới. Sau đó, Đen có hỏi tôi: 'Thế có bị ảnh hưởng gì không?', rồi quan tâm hỏi về giọng hát sau này.

Tôi chia sẻ với bạn ấy rằng: 'Không sao đâu. Tớ đã tìm hiểu rồi nên cậu cứ yên tâm. Biết đâu sau này có giọng nữ hát cùng với cậu'. Nghe thấy thế, Đen hưởng ứng và bảo: 'Ừ, nếu hát được giọng nữ thì hay'", nữ ca sĩ chia sẻ.