Hari Won tức giận đáp trả khi Trấn Thành bị chơi xấu: "Hãy coi phim trực tiếp rồi phán xét"

07/02/2019, 18:50 GMT+07:00

Sau khi phim Trấn Thành bị đối thủ chơi xấu, Hari Won động viên ông xã vượt qua khó khăn trên trang cá nhân bằng cách chia sẻ quan điểm của mình.

Mới đây, thông tin phim Trấn Thành bị đối thủ chơi xấu bằng cách đánh giá phim điểm thấp nhận được nhiều sự chú ý của dư luận.

Ngay sau đó, Hari Won vừa chia sẻ trên trang mạng cá nhân những lời động viên chân thành tới chồng mình. Giọng ca Anh cứ đi đi viết: "Hãy coi phim trực tiếp rồi phán xét. Phim này mình còn nghĩ bán bên nước ngoài vẫn ăn".

Hari Won tức giận đáp trả khi Trấn Thành bị chơi xấu:

Hari Won tức giận đáp trả khi Trấn Thành bị chơi xấu:

Dòng chia sẻ của cô nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý từ phía cộng đồng mạng. Trước đó, Hari cũng âm thầm bấm "like" nhiều status bênh vực Trấn Thành của những người thân quen trên mạng xã hội.


Dòng chia sẻ của Hari Won
Dòng chia sẻ của Hari Won

Trước đó, vào ngày mùng 2 Tết, Trấn Thành đã bức xúc trên trang cá nhân của mình, khi xuất hiện một loạt những bài đánh giá chỉ cho Cua Lại Vợ Bầu có 1 điểm, kéo mức điểm đánh giá trung bình của phim xuống chỉ còn có 6,7 điểm thua xa số điểm hiện tại của Trạng Quỳnh 8,8.


Dòng chia sẻ bức xúc của Trấn Thành
Dòng chia sẻ bức xúc của Trấn Thành

Việc "tấn công" hạ điểm tuy còn mới lạ với fan Việt Nam nhưng đây là điều quá quen thuộc đối với mọt phim Hoa ngữ. Trường hợp của Cua Lại Vợ Bầu có lẽ là một đợt tấn công "nhẹ nhàng" nhưng cũng đủ để ảnh hưởng đến uy tín của phim.

Việc chia sẻ trạng thái ủng hộ chồng mình, có thể thấy, sau bao sóng gió, cặp vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn vượt qua để đi đến hạnh phúc như ngày hôm nay.

Ảnh: Tổng hợp