Phản ứng của Park Seo Joon - Park Min Young khi xem lại phân cảnh trong "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?"

24/06/2018, 11:02 GMT+07:00

Trong đoạn clip, anh chàng Park Seo Joon ngượng ngùng, che mặt, nằm cười ngả nghiêng khi xem lại phân đoạn tình cảm của mình với "Người chị" Park Min Young.

Ngay sau khi tập 5,6 của phim lên sóng, đoạn clip hậu trường của "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" đã được tung ra với nội dung xoay quanh các phân cảnh của hai diễn viên chính.


Cảnh quay hậu trường đáng yêu và nhắng nhít của "Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?".

Trong đoạn clip, anh chàng Park Seo Joon ngượng ngùng, che mặt, nằm cười ngả nghiêng khi xem lại phân đoạn tình cảm của mình với "Người chị" Park Min Young. Có lẽ, phân đoạn tình cảm quá "sến" nên anh không thể xem được. 


Anh chàng quắn quéo chịu đựng sự sến súa của chính mình.
Anh chàng quắn quéo chịu đựng sự sến súa của chính mình.

Trông cảnh anh chàng vật vã cố gắng xem những phân đoạn tình tứ của mình và bạn diễn thật khổ sở. Nhưng đấy là để rút kinh nghiệm cho những phân đoạn tiếp theo nên anh chàng phải cố gắng ngồi xem vậy. 

Cô nàng Park Min Young cũng không khá khẩm hơn. Tuy không "lồng lộn" như bạn diễn cùng, nhưng nếu khán giả chú ý sẽ thấy cô nàng cũng đang "gồng" mình để chống chọi để xem hết những phân đoạn "sến súa" trong đoạn cắt ngắn từ tập phim cả hai vừa quay xong.


"Thư ký Kim" đang gồng mình chịu đựng...
"Thư ký Kim" đang gồng mình chịu đựng...

Đối với những người độc thân, thì "khổ sở" nhất có lẽ là phải chứng kiến cảnh tình tứ của những cặp đôi khác. Nhưng so với nổi khổ mà hai người họ Park này đang phải chịu đựng, đó là phải diễn phân đoạn tình cảm và sau đó ngồi xem lại chính sự sến súa ấy của mình thì có lẽ chưa thấm vào đâu cả. 

Thật tội nghiệp cho Phó chủ tịch Lee và thư ký Kim. Nhưng biết làm sao được khi hai anh chị phải ngồi xem lại phân cảnh của chính mình để rút kinh nghiệm diễn xuất. Thôi hai người hãy vì fan mà cố gắng lên. Nhé! 

Nguồn: Park Seo Joon Fanpage VietNam