Hải Băng phản pháo khi bị chỉ trích là "nghiệp" khi giữ thai nhi lần 3 dù gặp nguy hiểm

18/11/2018, 10:50 GMT+07:00

Với tấm lòng của một người mẹ, nữ ca sĩ không thể bỏ đi đứa con của mình. Tuy nhiên, cô lại gặp phải nhiều chỉ trích sau khi chia sẻ sự việc này.

Cách đây vài, Hải Băng đã chia sẻ việc mình đang mang thai lần thứ 3 sau khi con trai thứ 2 chào đời chỉ mới vài tháng tuổi. Tuy nhiên, chưa kịp vui mừng vì thông tin này thì khán giả lại khá hoang mang khi cô kể đến những mối nguy hiểm mà giọng ca Viên đá nhỏ đang phải đối diện ở hiện tại.

Hải Băng phản pháo khi bị chỉ trích là

Cụ thể, bác sĩ khám và cho hay: "Đây là rủi ro nguy hiểm nhất trong lần 3 này, vì ở 2 lần sinh trước, trên cổ tử cung của tôi đã có một vết sẹo, nó có nguy cơ bị bục và nứt ra, dẫn đến tình trạng vỡ tử cung, đe dọa trực tiếp tới tính mạng của mẹ và thai nhi... ". Dẫu vậy, cô vẫn quyết tâm giữ lại vì không nỡ bỏ đi sinh linh mình đang mang trong bụng. 

Khi chia sẻ xong câu chuyện, Hải Băng lại gặp phải nhiều ý kiến trái chiều trên các diễn đàn. Có người thì động viên và mong cô sẽ vượt qua được mọi khó khăn để gặp được con nhưng cũng có nhiều cá nhân chỉ trích. Mới đây nhất, nữ ca sĩ đăng đàn đầy bức xúc: "Nếu có con nguy hiểm đến tính mạng như tôi mà bị gọi là cái nghiệp... Tôi xin nhận nghiệp cả kiếp người".


Cụ thể dòng trạng thái phản pháo của Hải Băng dành cho những bình luận mang tính chỉ trích mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể dòng trạng thái phản pháo của Hải Băng dành cho những bình luận mang tính chỉ trích mình.

Hải Băng phản pháo khi bị chỉ trích là


Ngay khi đó, hai thành viên nhóm Mây Trắng gồm Ngọc Châu và Thu Ngọc đã nhanh chóng khuyên người em của mình giữ sức khoẻ, mặc kệ lời bàn tán xôn xao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay khi đó, hai thành viên nhóm Mây Trắng gồm Ngọc ChâuThu Ngọc đã nhanh chóng khuyên người em của mình giữ sức khoẻ, mặc kệ lời bàn tán xôn xao.

Hải Băng phản pháo khi bị chỉ trích là

Cả bà xã của Lê Hoàng (The Men) là diễn viên Việt Huê cũng lên tiếng động viên Hải Băng.

 
Được biết, chỉ mới giai đoạn đầu nhưng nữ ca sĩ đã thường xuyên thấy mệt mỏi, ốm nghén. Cô may mắn khi có chồng thấu hiểu và luôn dành thời gian chăm sóc gia đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Được biết, chỉ mới giai đoạn đầu nhưng nữ ca sĩ đã thường xuyên thấy mệt mỏi, ốm nghén. Cô may mắn khi có chồng thấu hiểu và luôn dành thời gian chăm sóc gia đình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!