Trước hàng loạt so sánh về mức độ nổi tiếng giữa quê nhà và quốc tế, GOT7 nói gì?

25/03/2018, 18:30 GMT+07:00

Nhóm nhạc nhà JYP thẳng thắn chia sẻ rằng, các anh chàng cũng tự nhận thấy rằng bản thân nhóm có sự nổi tiếng hơn tại nước ngoài so với quê nhà.

Trong lần trở lại với album mới nhất mang tên Eyes On You, GOT7 đã tham gia cuộc phỏng vấn với TVReport và chia sẻ về quá trình chuẩn bị cho album lần này, những mục tiêu của nhóm trong thời gian tới. Theo chia sẻ của các chàng trai nhà JYP, nhóm cho biết mục tiêu đang được ngày càng đẩy mạnh chính là mang tên tuổi của GOT7 đến gần hơn với khán giả: "Chúng tôi rất năng động và cởi mở. Chúng tôi đã thử sức với nhiều concept nhưng chúng tôi nhận ra rằng tận hưởng bản thân và vui vẻ trên sân khấu là điều tuyệt vời nhất".

Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục có những khoảng thời gian thật tuyệt vời cùng nhau và đặc biệt là với người hâm mộ của mình", GOT7 nói.Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục có những khoảng thời gian thật tuyệt vời cùng nhau và đặc biệt là với người hâm mộ của mình", GOT7 nói.

Khi được hỏi về sự khác biệt giữa mức độ nổi tiếng của họ ở Hàn Quốc và quốc tế, GOT7 trải lòng: "Thành thật mà nói, chúng tôi nổi tiếng ở quốc tế hơn là trong nước. Độ nổi tiếng của chúng tôi gia tăng khi nhóm đến biểu diễn tại quê hương của các thành viên không phải người Hàn Quốc, bởi vì chúng tôi có thể giao tiếp tốt với người hâm mộ quốc tế. Đó là lợi ích khi có một vài thành viên không phải người Hàn Quốc trong nhóm của chúng tôi. Rất may mắn là các fan của chúng tôi yêu thích GOT7 như là một nhóm hơn là từng cá nhân".

Trước hàng loạt so sánh về mức độ nổi tiếng giữa quê nhà và quốc tế, GOT7 nói gì?

Được biết, GOT7 có thể biểu diễn ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan và Hồng Kông mà không cần có người phiên dịch như đa số các nhóm nhạc thần tượng khác.Được biết, GOT7 có thể biểu diễn ở Hoa Kỳ, Nhật Bản, Thái Lan và Hồng Kông mà không cần có người phiên dịch như đa số các nhóm nhạc thần tượng khác.

Cuối cùng, các thành viên đã đặt ra mục tiêu của họ trong tương lai: "Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa. Nếu nhìn vào kết quả/điểm số hiện tại, chúng tôi vẫn còn nhiều thiếu sót. Mặc dù chúng tôi vẫn mắc sai lầm trên sân khấu, nhưng về mặt kỹ năng, GOT7 hoàn toàn có thể tự tin. Chúng tôi hy vọng nhóm có thể bay cao bay xa với một tinh thần tích cực vì chúng tôi biết rằng GOT7 vẫn còn có chỗ để phát triển".


Mong rằng GOT7 sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa với màn tái xuất cùng ca khúc chủ đề Look và album Eyes On You .
Mong rằng GOT7 sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa với màn tái xuất cùng ca khúc chủ đề Look và album Eyes On You .

Nguồn: TVReport.

Ảnh: Internet.