Phản ứng của giám đốc Miss Universe Việt Nam khi Khánh Vân bị mỉa mai

19/05/2021, 14:45 GMT+07:00

Sau hành trình dài tham gia Miss Universe, Khánh Vân khiến nhiều người hâm mộ tự hào vì đã đại diện cho nhan sắc của Việt Nam vươn ra thế giới. Tuy nhiên, khi vào top 21 Miss Universe Khánh Vân lại nhận nhiều bình luận không hay, thậm chí là mỉa mai là "Miss 20+1".

 
Khánh Vân có những chia sẻ đầu tiên sau cuộc thi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân có những chia sẻ đầu tiên sau cuộc thi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong cuộc gặp gỡ đầu tiên với Khánh Vân sau cuộc thi, nàng Hoa hậu đã có những chia sẻ vô cùng dễ thương về hành trình đi thi, dù có tiếc nuối nhưng cảm thấy hạnh phúc, Khánh Vân chia sẻ: "Thật ra thì em cũng hơi tiếc một chút, may cái đầm đẹp quá mà không có diễn được. Em đã chuẩn bị rất là nhiều nhưng không có cơ hội biểu diễn. Tuy nhiên, đây là một hành trình tuyệt đẹp trong cuộc đời của em, giống như hôm nay em mặc đồ trái tim gửi tình yêu đến mọi người đã ủng hộ em".

 
Giám đốc Bảo Hoàng có những chia sẻ về những bình luận "Miss 20+1". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giám đốc Bảo Hoàng có những chia sẻ về những bình luận "Miss 20+1". (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó giám đốc quốc gia cũng chia sẻ: "Anh với Vân có cùng một quan điểm là hai anh em đều có sự tiếc nuối riêng, ai cũng có kỳ vọng riêng nhưng Vân đã cố gắng hết sức mình… Việc Khánh Vân lọt vào top 21 và cao nhất lịch sử Miss Universe thì đó là một sự hạnh phúc nhất, trước khi đi thi Khánh Vân không đánh giá cao nhưng giờ đã được nhìn nhận".

Trả lời về những bình luận mỉa mai "Miss 20+1" của Khánh Vân, giám đốc Bảo Hoàng cho biết: "Thật ra thì giải thưởng bình chọn vào trong top cả Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam và thế giới đều đang được áp dụng. Nếu mà người bình chọn vào top 21 mà đã nằm trong top 20 rồi thì người tiếp theo sẽ được đưa vào. Vân có mặt trong top 21 đã là một sự hạnh phúc dù có do fan lựa chọn cũng là sự yêu thích mà khán giả dành cho, anh không đánh giá cao những bình luận không hay, những góp ý này không có tính xây dựng bởi vì fan đã dành tình yêu cho Khánh Vân thì những người này đang làm điều ngược lại".

 
Nam CEO cho rằng Khánh Vân xứng đáng vào top 21 và hoàn toàn bằng năng lực. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam CEO cho rằng Khánh Vân xứng đáng vào top 21 và hoàn toàn bằng năng lực. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Trong quá trình đồng hành cùng Vân, anh nhận thấy Vân tập điều đó đến mức nào thì Vân mới dám khoe. Anh đánh giá cao tư duy này của Vân từ trang phục cho đến sự chủ động. Vân hiểu được sứ mệnh của mình đến đây là gì, Vân có sự thay đổi phù hợp, có quyết định đối với nhiều sự việc không phải lúc nào cũng khư khư theo ê-kíp", giám đốc Bảo Hoàng nhận xét về Khánh Vân.

 
Nàng Hoa hậu chỉ tiếc một điều chiếc váy rất đẹp nhưng chưa được khoe sắc ở chung kết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hoa hậu chỉ tiếc một điều chiếc váy rất đẹp nhưng chưa được khoe sắc ở chung kết. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra Khánh Vân cũng cho biết thời điểm đó có rất nhiều khó khăn nhưng nàng Hoa hậu không nói ra để khiến mọi người lo lắng, cô nàng tìm cách xử lý nó theo cách nhẹ nhàng nhất. Khi ai hỏi Khánh Vân đã chuẩn bị gì cô nàng thường không nói bởi vì nàng Hoa hậu muốn thể hiện ra được gì chứ không phải là nói đã làm nó như thế nào.

 
Về phát ngôn của Pia Wurtzbach, Bảo Hoàng cũng không thấy có vấn đề gì. (Ảnh: Twitter) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phát ngôn của Pia Wurtzbach, Bảo Hoàng cũng không thấy có vấn đề gì. (Ảnh: Twitter)

Bảo Hoàng chia sẻ về phát ngôn được cho là mỉa mai của Pia Wurtzbach: "Anh nghĩ ra việt Hoa hậu Philippines thắc mắc thì cũng đúng. Có thể là fan sắc đẹp của fan Việt Nam đã mạnh hơn fan Philippines rồi, chỉ là fan Việt có đồng lòng hay không. Với lòng tự tôn dân tộc có thể Hoa hậu Philippines đăng thức tỉnh fan nước nhà, anh không cảm thấy có vấn đề gì ở câu nói này... Việt Nam chiến thắng không có gì là bất ngờ và sẽ còn nhiều lần chiến thắng nữa, đó là ý mà anh muốn nói với nhiều quốc gia".

Hiện tại chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam vẫn chưa có lịch trình. Đến khi về nước, cô vẫn sẽ có thời gian cách ly 21 ngày theo quy định.

Ảnh: Tổng Hợp

CỰU MISS UNIVERSE MỈA MAI VÉ VÀO TOP 21 CỦA KHÁNH VÂN LÀ "ĂN MAY"

Cách đây không lâu, Miss Universe 2015 - Pia Wurtzbach bày tỏ sự ngạc nhiên khi Khánh Vân - đại diện Việt Nam thắng giải "Thí sinh được bình chọn nhiều nhất". Cô đăng tải dòng trạng thái kèm theo sự ngờ vực: "Chẳng lẽ Việt Nam có nhiều fan sắc đẹp hơn cả Philippines hay sao?"

Nhiều bình luận từ fan Philippines cũng đồng tình với ý kiến này và có ý mỉa mai đại diện Việt Nam vào top là nhờ "ăn may".  Fan Philippines cố ý hiểu sai kết quả trong khi MC đêm Chung kết Miss Universe 2020 đã khiến nhiều khán giả Việt bức xúc.

Tranh cãi nổ ra khiến Pia Wurtzbach phải lên tiếng xin lỗi và cho biết không có ý mỉa mai Khánh Vân.

Xem thêm tại đây!