Phản ứng của Gia Bảo sau khi được bà Phương Hằng gửi tặng sách đạo đức

16/05/2021, 18:05 GMT+07:00

Nam diễn viên hài bị soi đăng dòng trạng thái phản pháo, tuy nhiên anh nhanh chóng phủ nhận thông tin nhạy cảm này.

Câu chuyện lùm xùm giữa Gia Bảo bà vợ ông Dũng "lò vôi" những ngày gần đây cũng xuất hiện khá nhiều. Bà Phương Hằng có động thái cực gắt khi gửi tặng 2 cuốn sách Giáo dục công dân và Đạo đức cho cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc. Cộng đồng mạng lại soi ra chi tiết phản pháo của nam diễn viên hài khi có thông tin mình được tặng sách. Tuy nhiên, từ phía Gia Bảo phủ nhận việc mình đáp trả.

 
Bài viết được cho rằng anh đang phản pháo bà Phương Hằng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết được cho rằng anh đang phản pháo bà Phương Hằng.

Nhiều khán giả chờ đợi động thái từ Gia Bảo và bất ngờ có bài viết với nội dung từ chối nhận sách, thậm chí nam diễn viên còn đáp trả khá gắt: "Chị mang 2 quyển sách đó về cho chồng chị đọc đi". Lúc này đây, nhiều người cho rằng chẳng ai vừa ai trong sự việc này.

Tuy nhiên, từ phía anh trai Cindy Lư đã nhanh chóng làm rõ sự việc. Gia Bảo khẳng định mình không đăng đàn dòng trạng thái ấy và dường như có người đã chủ đích làm hành động xấu. Cụ thể, nam diễn viên hài khẳng định: "Sáng giờ tôi không hề đăng status nào ngoài chúc mừng nghệ sĩ Trịnh Kim Chi! Giả mạo tự đăng khích bác là chơi dơ nha! Tôi không bao giờ nói chuyện hay hỗn láo với ai vì tôi được giáo dục đàng hoàng!"

 
Anh lên tiếng giải thích và xóa luôn chế độ bình luận của người lạ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh lên tiếng giải thích và xóa luôn chế độ bình luận của người lạ. 

Trước đó, Gia Bảo bỗng dưng có dòng trạng thái úp mở việc mình làm phim 200 tỷ đồng: "Em đang có dự án phim "Chí phèo trọc phú'" 200 tỷ.... Phim nói về nhân vật nữ tên Chí Phèo hỗn nhất Việt Nam! Có đại cảnh mỗi người nhổ nước bọt vào Chí phèo, trúng má kia bị Covid cũng ghé phun, kết phim Chí Phèo dương tính... hết hỗn. Fim quay ở khu du lịch!". Lúc này đây, mọi người liền nghĩ ngay đến bà Phương Hằng vì thời gian qua nữ doanh nhân gọi tên rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt và thêm cả chi tiết bà đang làm chủ khu du lịch nổi tiếng.

 
Anh khẳng định mình được giáo dục, không hỗn láo với ai. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh khẳng định mình được giáo dục, không hỗn láo với ai.

Nhận được thông tin mình bị "đá xéo", bà Phương Hằng lập tức đáp trả bằng cách xin lại 2 cuốn sách mà nghệ sĩ tặng cho gymer sau vụ ồn ào Chí Tài để gửi đến Gia Bảo.

Bà cho hay: "Bây giờ chị xin em, trước mặt tất cả mọi người thì tôi xin Duy Nguyễn 2 cuốn này, bởi Duy Nguyễn không xứng đáng nhận 2 cuốn này... để chị tặng lại cho Lư Hoàng Gia Bảo. Chị tặng em 2 cuốn này, nếu mà em không nhận 2 cuốn này thì chị cũng sẽ chuyển đến nhà em nếu chị biết địa chỉ, để em về em học lại cái môn Đạo đức và Giáo dục công dân này, 2 cuốn này dành cho cái giải mất dạy nhất năm - giải mà chị đã đặt ra thì nó phù hợp hơn".

 
Drama ngày càng căng thẳng giữa nghệ sĩ và doanh nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Drama ngày càng căng thẳng giữa nghệ sĩ và doanh nhân.

Đến nay những mâu thuẫn, tranh cãi giữa bà Phương Hằng và nghệ sĩ Việt vẫn chưa chấm dứt, rất nhiều người nổi tiếng đã bị gọi tên và họ bức xúc. Nghệ sĩ cũng mong cơ quan chức năng sớm làm rõ để những tranh cãi sớm có hồi kết.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

NATHAN LEE BÊNH VỰC BÀ PHƯƠNG HẰNG

Khi nhiều người nổi tiếng bức xúc, không chấp nhận được những lời xúc phạm và mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc với bà Phương Hằng thì phía Nathan Lee có động thái ngược lại. Cụ thể, anh còn thách thức hội nghệ sĩ hãy kiện đi để xem sự việc này ai đúng.

Nathan Lee tự tin viết trên trang cá nhân: "Đây là dân sự, không phải hình sự, chính quyền đang lo chống dịch, không rảnh. Nhiều nghệ sĩ nên bổ sung kiến thức về luật, chơi không lại người ta rồi đi méc? Mình ghét nhất cái trò bầy đàn! Sống lương thiện, sống tử tế thì việc gì phải nhột? Đi kiện đi. Có tiền thì cứ kiện, không ai cấm, cơ mà phải nắm chắc phần thắng trong tay mình, chứ dọa kiện mà thua thì mất mặt lắm. Các anh các chị tưởng mình quyền lực á? Cho em xin phép cười một phát, chơi đi xem ai đúng".

Xem thêm tại đây!