Review chân thực về Avengers: Endgame - Bộ phim gây "sỏi thận" nhiều nhất lịch sử điện ảnh

27/04/2019, 08:00 GMT+07:00

Tác phẩm cuối cùng khép lại cho hành trình 11 năm của MCU đã để lại cho người hâm mộ nhiều cùng bậc cảm xúc.

Sau những suất chiếu đầu tiên, mạng xã hội đã đón một trận bão review từ người hâm mộ Marvel.

Những ngày qua, bom tấn Avengers: Endgame chính là tâm điểm quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới. Sau sự háo hức, trông chờ, hơn nữa là sự đấu tranh tư tưởng để “chống chọi” với những nội dung spoil xuất hiện đầy rẫy trên mạng xã hội thì mới đây, fan Việt cũng đã chính thức được thưởng thức trọn vẹn bom tấn của nhà Marvel.

 
Mọi sự tiếc nuối, hụt hẫng của khán giả ở năm trước được hoá giải tất cả trong Endgame.
Mọi sự tiếc nuối, hụt hẫng của khán giả ở năm trước được hoá giải tất cả trong Endgame.

Sau 11 năm với 22 bộ phim đã được ra mắt, Endgame không chỉ đóng vai trò kết lại một chặng đường kéo dài thập kỷ của dòng phim siêu anh hùng ăn khách nhất mọi thời đại mà còn là món quà để tri ân khán giả, những fan đã dành tình cảm bộ phim khi ở thời điểm mới chập chững cho đến khi trở thành một sự kiện văn hoá mang tính chất đại chúng toàn câu như bây giờ.

Với 3 tiếng 58 giây hoành tráng nhất và vĩ đại nhất, Endgame đã chính thức khép lại chuỗi hành trình 11 năm cùng khóc, cùng cười với nhiều cung bậc cảm xúc.

Sau khi những khán giả được thưởng thức bộ phim qua những suất chiếu đầu tiên, trên mạng xã hội đã xuất hiện cả cơn bão review đến từ những “khán giả may mắn nhất Việt Nam” này. Quả nhiên, đối với tác phẩm của vũ trụ điện ảnh Marvel - nơi tạo một cả một đế chế siêu anh hùng kéo dài trong hơn 10 năm, khán giả cho thấy sự đồng lòng đáng ngạc nhiên khi đều dành cho tác phẩm điện ảnh này những lời khen đầy hoa mỹ.

 
Khán giả dành nhiều lời khen hoa mỹ cho tác phẩm điện ảnh có quy mô nhất mọi thời đại.
Khán giả dành nhiều lời khen hoa mỹ cho tác phẩm điện ảnh có quy mô nhất mọi thời đại.

Nhìn chung, cảm xúc của khán giả sau 3 tiếng 58 giây đều gói gọn trong những từ như: thoả mãn, xúc động, hài hước, mãn nhãn, đã tai, hồi hộp và có cả tự hào.

Thoả mãn là vì Avengers: Endgame đã thực sự mang đến một cái kết đẹp, giải quyết hết toàn bộ cho cái kết đầy ám ảnh của Infinity War để lại hồi năm ngoái, hơn nữa nó còn xứng đáng cho hành trình hơn 10 năm của vũ trụ điện ảnh Marvel.

Bên cạnh đó, bom tấn nhà Marvel còn làm người xem nổi da gà lên từng cơn với những kỹ xảo mãn nhãn, âm thanh đã tai, kịch bản hấp dẫn với những nút thắt không ai có thể đoán trước.

Với thời lượng hơn 3 giờ với những trận chiến đầy kịch tính trong từng phút giây, bộ phim không quá lê thê cũng không hề có nhịp điệu quá nhanh khiến người xem “ngộp thở”. Endgame vẫn có những tình tiết hài hước vô cùng tự nhiên và duyên dáng đậm chất riêng của nhà Marvel.

 
Khán giả liên tục vỗ tay trong suốt 3 tiếng chiếu phim.
Khán giả liên tục vỗ tay trong suốt 3 tiếng chiếu phim.

Và dĩ nhiên, ngoài những phút giây hồi hộp, hoang mang hay cười đến ná thở, bom tấn siêu anh hùng này còn để lại cho người xem những phút giây sụt sùi trong nước mắt với những phút giây buồn đến não lòng. Tuy nhiên, đó còn là những giọt nước mắt của niềm vui, của sự mãn nguyện khi mọi tiếc nuối, hụt hẫng của năm nào cũng đã được lí giải hoàn toàn.

Review chân thực về Avengers: Endgame - Bộ phim gây

Review chân thực về Avengers: Endgame - Bộ phim gây

 
Khán giả để lại cảm nghĩ của mình về bộ phim.
Khán giả để lại cảm nghĩ của mình về bộ phim.

Và quan trọng nhất, mỗi khán giả khi bước khỏi rạp, ngoài những cung bậc cảm xúc trên, họ còn mang cả một sự tự hào to lớn khi là một fan Marvel, tự hào khi là một phần bên cạnh MCU từ những ngày đầu tiên cho đến khi xây dựng nên một đế anh hùng siêu hùng mạnh như ngày hôm nay. Tự hào khi là một phần đóng góp vào thành công khủng của chặng đường 11 năm của MCU.

Ảnh: Internet

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn tại YAN nhé!