H'Hen Niê khiến truyền thông và fan quốc tế "ngã mũ" trước hành động đặc biệt này

23/12/2018, 11:50 GMT+07:00

Dùng tiền thưởng để làm công tác thiện nguyện, H'Hen Niê một lần nữa ghi điểm đối với khán giả các nước bạn.

Những ngày gần đây, khán giả cả nước như đắm chìm trong sự hân hoan bởi các thành tích hoành tráng: đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Cup 2018, H'Hen Niê lọt top 5 Miss Universe 2018. Trong đó, kết quả mà Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 chính là vị trí cao nhất tại cuộc tầm cỡ và uy tín như thế này. Cô khiến khán giả vỡ oà và cảm thấy đầy tự hào.


Có thể nói, H'Hen Niê lại một lần nữa là cái tên đầu tiên giúp cho Việt Nam có vị trí cao hơn trên bản đồ nhan sắc thế giới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có thể nói, H'Hen Niê lại một lần nữa là cái tên đầu tiên giúp cho Việt Nam có vị trí cao hơn trên bản đồ nhan sắc thế giới.

Một lần nữa cô khiến công chúng ngưỡng mộ chính là những mục tiêu mà cô sử dụng cho tiền thưởng. Theo đó, H'Hen Niê nhận được 1 tỷ đồng từ kết quả Top 5 Miss Universe 2018, bao gồm: 600 triệu đồng tiền mặt (do BTC và các nhà tài trợ) và 400 triệu giá trị vật phẩm. 

H'Hen Niê khiến truyền thông và fan quốc tế

Chia sẻ với báo chí, cô quyết định dành hết 100% tiền thưởng để làm các hoạt động thiện nguyện. H'Hen Niê muốn hoàn thành lời hứa với buôn làng, hỗ trợ học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó và hoàn thiện dự án Room To Read xây dựng thêm nhiều thư viện, hỗ trợ thêm chi phí cho các nữ sinh trên thế giới.

H'Hen Niê khiến truyền thông và fan quốc tế

Cách đây ít giờ, trên trang chuyên sắc đẹp Missosology đã đăng tải về thông tin này và cả lời khen cho người đẹp gốc Đắc Lắk. Chỉ vừa chia sẻ nhưng chủ đề này đã nhận đến vài trăm bình luận từ những người hâm mộ khắp các nước. Ai ai cũng hào hứng trước việc làm ý nghĩa của H'Hen Niê.

H'Hen Niê khiến truyền thông và fan quốc tế

H'Hen Niê khiến truyền thông và fan quốc tế

H'Hen Niê khiến truyền thông và fan quốc tế

Fan từ khắp nơi đều dành những lời "có cánh" cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2018. Thậm chí, có người còn mong muốn H'Hen Niê dự thi Miss World 2019. Có lẽ, vị trí đứng thứ bao nhiêu cũng không quan trọng bằng được công chúng công nhận và dành tình cảm như thế này.

H'Hen Niê khiến truyền thông và fan quốc tế

Việc H'Hen Niê sử dụng hết tiền thưởng để phục vụ cộng đồng, thay vì xây nhà cho gia đình cũng nhận được sự ủng hộ từ phía bố mẹ. Cô kể chính mẹ ruột cũng khuyên con gái nên dùng tiền để làm các công tác từ thiện, giúp đỡ kinh tế buôn làng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!