"Giả vờ say" đạt top trending tại Nhật Bản, fan Nhật liền khuyên Đông Nhi: "Hãy debut tại Nhật đi"

25/11/2018, 17:50 GMT+07:00

"Giả vờ say" đã đánh dấu giúp Đông Nhi một cột mốc quan trọng trong hành trình trở lại với ngôi vị "Bà hoàng thành tích" của Vpop. Chẳng những gây ấn tượng tại Việt Nam, ca khúc còn khiến cộng đồng yêu nhạc thế giới, đặc biệt là người Nhật phát cuồng.

Sau 2 ngày ra mắt, MV Giả vờ say của Đông Nhi đã thu được 3 triệu lượt xem trên YouTube và hiện con số này vẫn đang tăng trưởng vượt bậc. Song song đó, MV Giả vờ say cũng đã lọt vào Top trending của YouTube Việt Nam và một số nước khác trên thế giới như Nhật Bản, Canada, Úc... Thành tích này khiến cả fan hâm mộ lẫn ê-kíp đều vô cùng bất ngờ.

Đặc biệt hơn nữa, mới đây một fan Nhật cũng vừa để lại bình luận dưới MV của Đông Nhi rằng: "Thật không ngờ bài hát này đang top  #50 trending tại Nhật Bản. Đây cũng là thành tích của nhiều nghệ sĩ Hàn trong thời điểm tương tự. Giai điệu không hấp dẫn lắm ở lần nghe đầu tiên nhưng bạn chắc chắn sẽ bị nghiện ở những lần nghe tiếp theo. Đông Nhi nên debut ở Nhật đi thôi!".

Lý giải về sức hút của Đông Nhi tại Nhật, trước đó  Đông Nhi chính là đại diện Việt Nam biểu diễn trong sự kiện The 2nd ASEAN - Japan Music Festival 2018 (Lễ hội âm nhạc ASEAN - Nhật Bản lần 2) diễn ra tại Tokyo vào ngày 4/10. Phần trình diễn của Đông Nhi chẳng những được giới chuyên môn Nhật đánh giá rất cao mà còn khiến người Nhật vô cùng thích thú.


Đông Nhi trở thành đại diện Việt Nam duy nhất tham dự ASEAN - Japan Music Festival 2018 tại Nhật Bản.
Đông Nhi trở thành đại diện Việt Nam duy nhất tham dự ASEAN - Japan Music Festival 2018 tại Nhật Bản.

Giả vờ say là sản phẩm do chính Đông Nhi lên ý tưởng sản xuất từ phần âm nhạc đến hình ảnh cùng ê-kíp quen thuộc của mình, chính là nhạc sĩ Đỗ Hiếu và đạo diễn Phan Lên. Khác với câu chuyện câu chuyện đời thường vui nhộn, gần gũi của Xin lỗi anh quá phiềnGiả vờ say lại mang một màu sắc hoàn toàn khác, được bàn tay phù phép của đạo diễn Phan Lên làm nên.

Từ thành công của MV Giả vờ say cũng đã khẳng định sự đúng đắn của Đông Nhi cùng ekip khi kiên định theo đuổi dòng nhạc EDM vốn không còn phát triển mạnh ở Việt Nam. Bên cạnh đó, việc bắt tay cho ra đời một sản phẩm debut tại Nhật cũng là điều Đông Nhi nên suy nghĩ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!