Giấc mơ Hàn tiến không còn xa, SM thông báo mở chi nhánh và lập nhóm nhỏ của NCT tại Việt Nam

08:30 12/09/2018

SM vừa thông báo sẽ mở chi nhánh tại Việt Nam, đồng thời thành lập nhóm nhỏ là hậu duệ của NCT tại Việt Nam. Thông tin này khiến fan Kpop vô cùng vui mừng và chờ đợi ngày SM có mặt tại Việt Nam.

Thông tin SM sẽ mở chi nhánh tại Việt Nam đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ những khán giả yêu âm nhạc Kpop. Theo đó, tại hội thảo gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc, CEO của SM - Han Se Min đã chính thức đưa ra thông báo về dự án này.Chủ tịch công ty giải trí SM - Lee Soo Man.

Chủ tịch công ty giải trí SM - Lee Soo Man.

Không chỉ mở chi nhánh tại Việt Nam và thành lập các nhóm nhạc tân binh mới, tấn công vào thị trường Vpop, SM sẽ thành lập nhóm nhỏ là hậu duệ của NCT. Giám đốc sản xuất công ty giải trí SM là Lee Soo Man chia sẻ: "Trước đây chúng tôi đã công bố kế hoạch về việc tìm kiếm những bạn trẻ tài năng ở Việt Nam để tạo ra NCT-V, một nhóm nhỏ mới của NCT. Rất hy vọng rằng chúng tôi có thể bồi dưỡng, đào tạo ra những ngôi sao toàn cầu từ thế hệ trẻ tiềm năng tại Việt Nam". Như vậy, hậu duệ của NCT tại Việt Nam sẽ có tên NCT-V.


Nhóm nhỏ mới của NCT tại Việt Nam sẽ có tên NCT-V.
Nhóm nhỏ mới của NCT tại Việt Nam sẽ có tên NCT-V.

SM là một trong bộ 3 Big 3 lừng lẫy của làng giải trí Kpop, nơi sản sinh những Idol đình đám: Red Velvet, NCT, SNSD... Đầu quân vào thị trường âm nhạc Việt Nam, SM được fan Kpop kì vọng sẽ tạo nên nhóm nhạc thành công, xứng đáng là hậu duệ của NCT như những gì đại diện SM đã chia sẻ. 


SM là nơi đào tạo rất nhiều Idol Kpop đình đám.
SM là nơi đào tạo rất nhiều Idol Kpop đình đám.

Với dự định này của SM, fan Kpop Việt Nam cảm thấy rất vui mừng. Điều này đồng nghĩa với việc họ có thể nhìn thấy những idol Kpop thường xuyên hơn. Tuy nhiên, không ít người vẫn e ngại rằng liệu lần dấn thân này của SM có thực sự thành công, cũng như NCT-V có thể trụ vững trong làng nhạc Vpop thiên về hoạt động solo hơn. Đây vẫn còn là một ẩn số đối với SM cũng như với khán giả Việt.

Quyết định mở chi nhánh tại Việt Nam và thành lập nhóm nhạc NCT-V sẽ là một quyết định liều lĩnh của SM. Những nhóm nhạc Vpop thường rất ít để có thể trụ vững hay nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả như các idol group Kpop. Khán giả Việt yêu thích các nhóm nhạc Kpop nhưng lại ủng hộ các ca sĩ Việt hoạt động solo hơn hoạt động nhóm.

Ảnh: Tổng hợp