Phản ứng "lầy lội" của fan Hoa ngữ khi hay tin Jennie và Kai chia tay sau 35 ngày hẹn hò?

31/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Jennie (BLACKPINK) và Kai (EXO) chia tay, Knet hả hê, fan mở tiệc ăn mừng thần tượng lại trở về là nam thần của mọi nhà.

Jennie (BACKPINK) vừa chia tay Kai (EXO), người hâm mộ đã tổ chức ngay tiệc ăn mừng, treo băng rôn ủng hộ Kai trở về với thời kỳ "độc thân vui tính" cùng fan.

Đầu năm 2019, Jennie (BLACKPINK) Kai (EXO) khiến Kbiz một phen "dậy sóng" khi bị Dispatch khui tin hẹn hò. Thế nhưng, dù hợp nhau đến mấy cặp đôi vẫn trở thành "người dưng ngược lối" chỉ sau 25 ngày công khai hẹn hò. Khi thông tin chính thức được xác nhận, không ít cư dân mạng đã tỏ ra hả hê vì cuộc tình chóng vánh này.


Kai và Jennie - yêu vội, chia tay vội.
KaiJennie - yêu vội, chia tay vội.

Về phía người hâm mộ, những tưởng sẽ tỏ ra tiếc nuối cho thần tượng của mình nhưng trái lại họ còn rất vui mừng. Người hâm mộ đã không thể giấu được sự sung sướng khi thần tượng lại trở về thời kì độc thân, tập trung cho công việc. Bằng chứng là một buổi tiệc ăn mừng Jennie Kai chia tay đã được fan xứ Trung của EXO tổ chức rất linh đình.

Phản ứng

Cụ thể, fan Trung Quốc đã treo băng rôn "Nhiệt liệt chúc mừng Kim Chung Nhân chia tay" siêu lầy lội (Kim Chung Nhân là tên phiên âm Hán của Kai). Không chỉ vậy, fan còn vui vẻ ăn mừng với nhau để đánh dấu ngày Kai lại gia nhập hội độc thân, trở thành nam thần của mọi nhà. Những hình ảnh fan ăn mừng thần tượng chia tay được đăng tải chưa đầy 24 giờ đã thu hút một lượng lớn bình luận tỏ vẻ thích thú lẫn đồng cảm. 


Bài đăng trên mạng xã hội thu hút người cộng đồng mạng.
Bài đăng trên mạng xã hội thu hút người cộng đồng mạng.

- "Đúng là ngày đẹp trời chị em ơi! Hahaha!"

- "Cách cả một cái màn hình nhưng chế còn cảm thấy vui vẻ!"

- "Cũng đâu phải fan buộc họ chia tay, là do họ tự thấy không hợp nên chia tay thôi! Mấy thánh mẫu ngậm miệng lại dùm nha!"

- "Niềm vui của fan hâm mộ cũng vô cùng đơn giản thôi! Idol chế chia tay, chế mời bạn bè thân thiết ăn bữa cơm, tự làm cái bánh kem, viết "Chúc mừng chia tay". Ha ha, thật sự vui lắm đấy."

- "Đôi khi nỗi đau của anh lại là niềm vui của em. Đoạn tình cảm giữa mị và Kim Chung Nhân ngang trái thế đấy."

- "Ngày tốt làm chuyện tốt, ai cũng vui hahaha."

- "Kim Trân Ni nhìn thấy hình ảnh này không biết sẽ phản ứng ra sao."

- "Anh em chúng tôi cũng mở tiệc ăn mừng ngày Trân Ni độc thân. Các cô đừng tưởng mình giỏi!"


Kai bây giờ đã là nam thần của mọi nhà.
Kai bây giờ đã là nam thần của mọi nhà.

Sau khi nhìn thấy buổi tiệc ăn mừng Kai độc thân của fan, netizen Hàn cũng tự hỏi bao giờ fan Jennie sẽ tổ chức tiệc ăn mừng thần tượng lại là nàng công chúa độc thân kiêu hãnh. Thần tượng hẹn hò fan có thể ủng hộ thì khi thần tượng chia tay fan cũng có thể ăn mừng thế này.


Fan của Jennie bao giờ mới mở tiệc độc thân cho cô nàng?
Fan của Jennie bao giờ mới mở tiệc độc thân cho cô nàng?

Cuộc tình của JennieKai được xem là mối tình chóng vánh nhất trong lịch sử Kpop. Họ chia tay cũng với lí do muôn thuở: tập trung cho công việc. Thế nhưng, fan hâm mộ lại rất vui vì điều này. Sau tất cả, fan mong muốn thần tượng của mình hoạt động âm nhạc tích cực hơn là việc yêu đương, đặc biệt là khi JennieKai đều đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!