Elly Trần phản pháo gay gắt trước nghi vấn "dao kéo": "Làm lắt nhắt làm cái gì, mất thời gian"

14:23 02/07/2018

Nữ diễn viên đã có lời hồi đáp rất cụ thể với khán giả về những nghi vấn xoay quanh chuyện nhan sắc khác lạ của cô.

Vừa qua, Elly Trần khiến người hâm mộ xôn xao khi cô đăng tải các bức ảnh mới nhất tại một phòng trang điểm. Theo đó, những đường nét trên gương mặt của cô khá khác lạ khi sống mũi cao và khuôn cằm nhọn. Chẳng những thế, phần đôi mắt của Elly Trần cũng có sự thay đổi, mí mắt dài và rõ nét hơn giúp đôi mắt trông to tròn hơn trước. Chính những chi tiết này đã khiến mọi người tin hơn về chuyện cô mới nhờ cậy đến "dao kéo".

Elly Trần phản pháo gay gắt trước nghi vấn

Tuy nhiên, không để công chúng phải bàn tán xa hơn. Chính Elly Trần vừa đăng tải dòng trạng thái với nội dung phản pháo lại vấn đề này. Cô viết: "Bây giờ là năm 2018 rồi mà vẫn còn có người kì thị về thẩm mỹ sao? Đến lúc cần đến thẩm mỹ để cho mình xinh đẹp tự tin hơn là chị sẽ chơi hết số luôn ấy chứ! Còn bây giờ chị mà muốn làm cái gì thì chắc chỉ có quất luôn chuyển đổi giới tính, may ra mới thấy khác chứ làm lắt nhắt làm cái gì mất thời gian.

Elly Trần phản pháo gay gắt trước nghi vấn

Cha mạ ơi, celeb người ta make đậm hay make lạ, make khác bình thường là do người ta make theo layout chụp hình hoặc người đi làm sự kiện gì đó. Hoặc đơn giản là vì người ta chán an toàn quá rồi, người ta thích sáng tạo cho vui được hôn? Mấy thím khó quá à, người ta làm nghề nghệ sĩ mà bắt 10 mặt phải như 1 bước đều là sao?

Elly Trần phản pháo gay gắt trước nghi vấn

Elly Trần phản pháo gay gắt trước nghi vấn

Nói thế thôi, chứ qua chuyện này mới biết mình vẫn được báo chí và khán giả để tâm lắm. À nhân tiện, mấy thím coi hình photoshoot mới của tui chưa? Tui make cái layout mà mấy thím kêu khác lạ quá ấy mà, nhớ chưa! Sẵn đây thông báo luôn tui còn 8000 ý tưởng “sáng tạo điên” chưa kịp làm nữa. Mấy thím dõi theo bước tui đi nghen. Yêu mấy thím. Hun miếng coi".

Elly Trần phản pháo gay gắt trước nghi vấn


Cụ thể dòng trạng thái phản pháo của nữ diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể dòng trạng thái phản pháo của nữ diễn viên.

Từ trước đến nay, Elly Trần được mọi người biết đến thông qua hình ảnh một hot girl có vòng 1 khủng và những bộ cánh sexy, gợi cảm. Cô cũng từng tham gia vào một số sự kiện của làng giải trí nhưng không quá nổi bật. Tuy nhiên, sau này, mọi người nhắc đến cô nhiều hơn kể từ khi nữ hot girl hạ sinh được 2 "thiên thần" nhí hết sức đáng yêu.

Elly Trần phản pháo gay gắt trước nghi vấn


Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng người đẹp vẫn giữ được nhan sắc quyến rũ cùng gu thời trang rất trẻ trung như thế này đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã bước sang tuổi 30 nhưng người đẹp vẫn giữ được nhan sắc quyến rũ cùng gu thời trang rất trẻ trung như thế này đây.

Elly Trần phản pháo gay gắt trước nghi vấn

Gần đây nhất, người đẹp tiết lộ sẽ sắp xếp thời gian tham gia ít nhất một dự án điện ảnh trong một năm. Cô tâm sự: "Con cái là động lực để tôi quay trở lại với nghệ thuật. Các bé rất thích xem phim mẹ đóng nên tôi muốn tham gia các dự án điện ảnh thường xuyên hơn".

Ảnh: Kỳ Anh Trần

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!