Bản lĩnh HLV trắng quân: "Người khóc tức tưởi, kẻ cười như biết trước kết quả"

18:00 28/08/2018

Nếu như Đức Phúc khóc tức tưởi ngay sau khi nghe phần loại từ Hương Tràm thì Thu Phương điềm nhiên vỗ tay chúc mừng 4 thí sinh của đội bạn bước vào vòng chung kết. Xem qua phản ứng của hai vị giám khảo, công chúng thấy rằng đây mới là lúc bản lĩnh của HLV được thể hiện.

Sự việc thí sinh đội Đức Phúc bị loại sạch tại The Debut trước thềm chung kết thu hút sự quan tâm lớn của người hâm mộ. Điều khán giả chú ý hơn chính là thái độ của nam Oraz khi nhận được kết quả bất ngờ này. Và ở Giọng hát Việt 2018 tiếp tục lập lại trường hợp tương tự, nữ ca sĩ Thu Phương ngậm ngùi làm "khách mời" bình luận cho đêm chung kết. Thế nhưng, cách đón nhận của hai người lại là không giống nhau.

Bản lĩnh HLV trắng quân:

Đức Phúc khóc đến mức thí sinh phải an ủi ngược lại

Bước vào đêm bán kết với tâm thế của người thắng cuộc, hai thí sinh đội Đức Phúc được đánh giá trên cơ mặt bằng chung của đội khác. Thế nhưng thực tế lại không như mong muốn khi các chàng trai chưa biết tận dụng lợi thế của mình. Trước một Bá Vương quá mạnh mẽ của đội Hoàng Thùy Linh, Hương Tràm buộc lòng phải loại hết thí sinh mà Đức Phúc vốn rất tự tin để sẵn sàng cho vào chung kết.

Bản lĩnh HLV trắng quân:

Rõ ràng trước khi đón nhận kết quả, Đức Phúc còn rất vui vẻ. Đâu đó trong ánh mắt anh, khán giả thấy được sự tự tin về thí sinh của mình. Để rồi ngay sau khi Hương Tràm nói lời xin lỗi, nam ca sĩ bối rối chặn lời đàn chị mong được suy nghĩ lại. Vì muốn có sự xuất hiện của Bá Vương ở đêm chung kết, giọng ca Em gái mưa không còn cách nào hơn.

>> Xem thêm: Vừa trở lại The Debut, Hương Tràm đã trả thù Đức Phúc

Bản lĩnh HLV trắng quân:

Nhận được kết quả trắng tay tại đêm chung kết, Đức Phúc như sụp đổ hoàn toàn. Anh gục mặt xuống bàn và khóc tức tưởi, mặc cho Hương Tràm có xin lỗi, Hoàng Thùy Linh có động viên cũng không làm anh quan tâm. Nam ca sĩ xin lỗi từng thí sinh và phụ huynh. Nhìn thấy Oraz của mình như vậy, Quốc AnhQuốc Đạt phải là những người an ủi ngược lại.

Bản lĩnh HLV trắng quân:

Thu Phương “banh team” nhưng thần thái thì vẫn vậy

Không khác gì Đức Phúc, Thu Phương cũng không còn thí sinh nào trước thềm chung kết. Ngay những vòng cuối cùng, khán giả lo lắng cho đội nam ca sĩ Lam Trường vì anh liên tiếp loại nhiều thí sinh mạnh. Vậy mà đến thời khắc quyết định, may mắn lại mỉm cười với Dương Quốc Anh. Trong lúc Lam Trường hạnh phúc vì có thí sinh trong đêm chung kết thì Thu Phương có những cảm xúc không nói nên lời.

Bản lĩnh HLV trắng quân:

Thanh Thảo, Thành Nghiệp Thu Ngân đều là những thí sinh được đánh giá rất cao. Có thời điểm Minh Ngọc, Gia Nghi không đủ lực để so sánh với các thí sinh đội Thu Phương. Mặc dù vậy nội lực là chưa đủ để chinh phục khán giả. Ngoài yếu tố thí sinh thì lượng fan của huấn luyện viên cũng là một điểm quan trọng. Và dù nhận được nhiều sự yêu thích nhưng Thu Ngân tiếp tục là thí sinh chia tay chương trình với số bình chọn rất thấp.

>> Có thể bạn quan tâm: Thu Phương bị loại sạch thí sinh trước thềm chung kết The Voice 2018

Bản lĩnh HLV trắng quân:

Trước kết quả bất ngờ của đêm bán kết, Thu Phương lại khá thản nhiên đón nhận. Không quá xúc động an ủi thí sinh, cũng không ngạc nhiên khi MC công bố những cái tên vào chung kết, nữ ca sĩ thể hiện bản lĩnh khiến mọi người phải thán phục. Làm giám khảo bất đắc dĩ trong đêm chung kết, Thu Phương vẫn xem như không có chuyện gì quá to tát. Dù vậy, người hâm mộ cho rằng nữ ca sĩ kiềm chế cảm xúc quá tốt. Những gì diễn ra xứng đáng với cách xử lý một vị huấn luyện viên lão làng.  

Ảnh: Tổng hợp