Đức Phúc ngỡ ngàng khi nghe Vũ Cát Tường cover hit khủng đầu tiên trong sự nghiệp của mình

10:15 10/09/2018

Biểu cảm của Đức Phúc khi nghe Vũ Cát Tường cover bản hit khủng đầu tiên trong sự nghiệp "Chỉ một câu" khiến khán giả không khỏi bật cười. Nam ca sĩ liên tục khen ngợi Vũ Cát Tường hát hay.


Đức Phúc ngạc nhiên khi nghe Vũ Cát Tường cover Chỉ một câu.
Đức Phúc ngạc nhiên khi nghe Vũ Cát Tường cover Chỉ một câu.

Khi được cho nghe phần cover ca khúc Chỉ một câu của Vũ Cát Tường, Đức Phúc liên tục có những biểu cảm vô cùng đáng yêu. Nam ca sĩ vô cùng ngỡ ngàng với giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của Vũ Cát Tường khi thể hiện bản hit khủng đầu tiên trong sự nghiệp của anh. Đức Phúc còn nổi ca da gà khi chìm đắm trong giọng ca của Vũ Cát Tường.


Nam ca sĩ nổi da gà với phần cover của đàn chị.
Nam ca sĩ nổi da gà với phần cover của đàn chị.


Đức Phúc bất ngờ khi nghe Vũ Cát Tường cover bản hit cũ.

Hết thể hiện sự ngạc nhiên trên khuôn mặt, Đức Phúc liên tục dành lời khen cho Vũ Cát Tường hát hay hơn cả bản gốc. "Bài này nếu không đến tay Phúc mà đến với tay chị Vũ Cát Tường chắc chắn nó cũng sẽ rất hay, không thể ngờ nổi", Đức Phúc chia sẻ.

>> Có thể bạn quan tâm:
Đức Phúc chê chó cưng hôi, Hoà Minzy bức xúc đến thế này đây
Đức Phúc phản ứng gay gắt vì thí sinh thiếu tôn trọng mình
Vũ Cát Tường kéo "anh em" cỗ vũ, đệm đàn, song ca cùng thiên thần Nga

Lắng nghe Vũ Cát Tường, Đức Phúc thỉnh thoảng còn hát theo như hòa vào lời ca của đàn chị.

Đức Phúc ngỡ ngàng khi nghe Vũ Cát Tường cover hit khủng đầu tiên trong sự nghiệp của mình


Đức Phúc liên tục dành lời khen cho Vũ Cát Tường.
Đức Phúc liên tục dành lời khen cho Vũ Cát Tường.

Chỉ một câu là ca khúc Đức Phúc thể hiện rất thành công, giúp đưa tên tuổi của anh đến với nhiều khán giả hơn. Sau khi nghe Vũ Cát Tường hát lại bản hit này, Đức Phúc hồi tưởng lại ngày đầu bản thân đi hát. "Thật sự ca khúc Chỉ một câu này là ca khúc mà Phúc đã lâu rồi không hát nhưng mà sau khi nghe chị Vũ Cát Tường hát xong rồi, chắc chắn sắp tới sẽ hát lại ca khúc này", nam ca sĩ bày tỏ. Đoạn cover của Vũ Cát Tường đã truyền lại nguồn cảm hứng cho Đức Phúc, để nam ca sĩ quyết tâm hát lại bản hit này trong những show diễn sau.

Một bản hit từng được Đức Phúc thể hiện thành công, nay với sự cover của Vũ Cát Tường lại mang đến cho khán giả thêm nhiều cảm xúc mới lạ. Đức Phúc đã rất ngạc nhiên khi nghe Vũ Cát Tường hát Chỉ một câu. Đã rất lâu không nghe Đức Phúc hát lại bản hit này, khán giả hi vọng có thể được nghe nam ca sĩ hát trong lần diễn tiếp theo trên sân khấu.

Ảnh: Tổng hợp