Phản ứng đanh đá của Đức Phúc khi Hòa Minzy đăng ảnh xấu dìm hàng?

20/09/2018, 08:20 GMT+07:00

Hòa Minzy trêu đùa đăng ảnh xấu của Đức Phúc lên mạng xã hội. Đức Phúc ngay lập tức bày tỏ thái độ đanh đá, không hài lòng với đàn chị.

Hai chị em nhà "hoa dâm bụt" - Hòa Minzy và Đức Phúc vừa khiến fan có dịp "cười bò" vì những hành động lầy lội của mình. Hòa Minzy up ảnh xấu của Đức Phúc lên mạng xã hội, Đức Phúc ngay lập tức phản ứng vô cùng đanh đá.

Gia đình "hoa dâm bụt" gồm Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc luôn nổi tiếng bởi những câu chuyện hài hước và dí dỏm mà họ mang đến cho khán giả. Mới đây, hai chị em Hòa MinzyĐức Phúc lại giúp fan có dịp giải trí bằng câu chuyện trêu đùa qua lại của mình trên mạng xã hội xoay quang một tấm hình.


Bộ 3 của gia đình "hoa dâm bụt".
Bộ 3 của gia đình "hoa dâm bụt".

"Chị đại" Hòa Minzy vô tư đăng ảnh cả nhà "hoa dâm bụt" lên mạng xã hội nhưng lại chọn ngay ảnh xấu của Đức Phúc. Khi phát hiện điều này, Đức Phúc đã nhắn tin cho Hòa Minzy vô cùng đanh đá: "Chị để hình kiểu gì mất cả mũi em, đúng là không tôn trọng người khác". Tuy nhiên, trước thái độ này của giọng ca Ánh nắng của anh người hâm mộ lại cảm thấy vô cùng hài hước, không ngờ nam ca sĩ lại để ý từng chi tiết tỉ mỉ đến thế.


Phản ứng đanh đá của Đức Phúc khi bị đăng ảnh xấu.
Phản ứng đanh đá của Đức Phúc khi bị đăng ảnh xấu.

Chưa hết, khi Hòa Minzy đăng ảnh chúc mừng ca khúc sắp ra mắt của Đức Phúc nhưng lại không tag tên anh cũng khiến anh chàng giận dỗi. Đức Phúc không quên gửi tin nhắn riêng nhắc nhở đàn chị về điều này. Ngay sau đó, Hòa Minzy đã chia sẻ đoạn tin nhắn lên Instagram, lần này nữ ca sĩ đã tag tên Đức Phúc vào kèm theo lời chúc mừng lần thứ 2.

>> Có thể bạn quan tâm:
Phản ứng của Hòa Minzy - Erik khi hacker đòi tiền chuộc FB Đức Phúc?
Động thái mới nhất của Hòa Minzy với Đức Phúc sau vụ chó hôi
- [TÀI TRỢ] Tạm biệt ví tiền, bí quyết sao Việt thoải mái “chạm cả thế giới”


Phản ứng của Đức Phúc luôn khiến người hâm mộ bật cười.
Phản ứng của Đức Phúc luôn khiến người hâm mộ bật cười.

Câu chuyện về gia đình "hoa dâm bụt" chưa bao giờ hết thu hút sự chú ý của khán giả. Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm âm nhạc chất lượng, bộ ba này luôn là "vựa muối" của Vbiz. Họ mang đến một tình bạn đẹp trong showbiz, mang đến sự chân thành và đáng yêu cho khán giả.


Họ luôn là "vựa muối" của Vbiz.
Họ luôn là "vựa muối" của Vbiz.

Những phản ứng đanh đá hay giận hờn của Đức Phúc đối với Hòa Minzy càng chứng tỏ rằng tình cảm của chị em họ vô cùng gắn kết. Những câu chuyện của họ bao giờ cũng khiến khán giả cảm thấy vui vẻ. Bởi ở đó khán giả nhìn thấy rằng showbiz vẫn tồn tại những điều rất đẹp

Ảnh: Tổng hợp