Sau sự cố té sấp mặt, Đông Nhi lại bị rớt micro khi đang biểu diễn trên sân khấu

08/06/2018, 08:00 GMT+07:00

Do biểu diễn quá sung, Đông Nhi đã sơ ý làm rơi micro của mình. Tuy nhiên, không một chút lúng túng, cô ngay lập tức nhặt micro lên và tiếp tục biểu diễn trong sự hò reo của người hâm mộ.

Mới đây, nữ ca sĩ Đông Nhi đã gặp một sự cố vô cùng đáng yêu ngay trên sân khấu. Khi thể hiện ca khúc Bad boy, vì nhảy quá sung, Đông Nhi đã vô ý làm rơi micro xuống sân khấu. Tuy nhiên, không một chút lúng túng, cô nàng cũng ngay lập tức nhặt micro lên và tiếp tục thể hiện màn biểu diễn bùng nổ của mình. Khán giả cũng tiếp tục hò reo, cổ vũ cho nữ thần tượng của mình như chưa có gì xảy ra.


Đông Nhi làm rơi micro trên sân khấu.

Trước đó, Đông Nhi cũng từng gặp sự cố té ngã trên sân khấu khi đang thể hiện ca khúc Boom Boom trong cuộc thi tìm kiếm nhóm nhạc nữ do cô làm Ban giám khảo. Ngoài ra, Hồ Hoài Anh, Đỗ Hiếu, Ông Cao Thắng cũng là giám khảo của chương trình năm đó.


Đông Nhi và sự cố té ngã trên sân khấu năm 2016.
Đông Nhi và sự cố té ngã trên sân khấu năm 2016.

Hiện nay, Đông Nhi đang là một trong những ca sĩ trẻ hàng đầu Vpop. Nữ ca sĩ sinh năm 1988 sở hữu một lượng fan đông đảo nhất nhì Vpop và nhiều album cùng giải thưởng danh giá trong làng âm nhạc Việt. Tính đến hiện nay, Đông Nhi đã có kinh nghiệm 10 năm làm nghề nên việc xử lý các sự cố bất ngờ trên sân khấu đối với cô là không quá khó khăn. Và cũng nhờ những sự cố thế này mới thấy được sự yêu mến của người hâm mộ dành cho Đông Nhi là như thế nào khi họ luôn ở bên ủng hộ cô nàng dù bất cứ điều gì xảy ra.

Sau sự cố té sấp mặt, Đông Nhi lại bị rớt micro khi đang biểu diễn trên sân khấu

Nhìn Đông Nhi không hề lúng túng khi xử lý các tình huống trớ trêu thế này, đủ thấy Đông Nhi của bây giờ đã là cô ca sĩ trưởng thành, có kinh nghiệm, đẳng cấp hẳn hoi chứ không còn là cô bé 18 tuổi năm nào "bối rối" nữa.

Ảnh: Tổng hợp