Đến Đông Nhi cũng phải "bó tay" và phản ứng thế này trước màn "phá banh" hit của Diệu Nhi

09/11/2018, 18:24 GMT+07:00

Sau màn cover "Xin lỗi anh quá phiền" của "thánh phá hit" Diệu Nhi, chủ nhân của bản gốc - ca sĩ Đông Nhi đã đăng tải hẳn link ca khúc và dòng trạng thái khen ngợi "em gái" Diệu Nhi hết lời.

Đến Đông Nhi cũng phải

Diệu Nhi nhiều lần gây ấn tượng với các bản cover như Em gái mưa, Người âm phủ,... với phong cách "nhạc một nơi, lời một nẻo". Dù giọng hát thuộc hàng "thảm họa" nhưng Diệu Nhi luôn góp vui bằng những tiết mục độc lạ. Cách đây vài giờ, "thánh phá hit" của Vbiz chính thức trở lại khiến khán giả cười nghiêng ngả khi cover hit mới của Đông Nhi - Xin lỗi anh quá phiền. Và mới đây chủ nhân của ca khúc đã đáp lại chân tình của cô em gái với dòng trạng thái trên trang cá nhân khiến cộng đồng mạng thích thú.

Đến Đông Nhi cũng phải

Nhiều bình luận dưới bài viết của Đông Nhi còn hài hước đùa rằng, sau khi Diệu Nhi cover ca khúc Xin lỗi anh quá phiền khán giả đã quên mất bản gốc hát như thế nào. Cô nàng Đông Nhi vẫn không lo lắng và vô tư chia sẻ bài hát cùng với caption chúc mừng em gái Diệu Nhi không kém phần hài hước. "Nói về giọng hát và thần thái trình diễn thì ai mà làm lại nhỏ “em gái guộc” Diệu Nhi của tui chứ. Thấy mọi người comment quên luôn bản gốc nè. Chúc mừng em!!!" - nữ ca sĩ chia sẻ. 

Đến Đông Nhi cũng phải


Diệu Nhi say sưa cover Xin lỗi anh quá phiền.
Diệu Nhi say sưa cover Xin lỗi anh quá phiền.

Xin lỗi anh quá phiền là ca khúc được đồng sáng tác bởi Đông Nhi và nhạc sĩ Đỗ Hiếu, thuộc thể loại Latin - Pop dance pha âm thanh điện tử. Bài hát được đó được ra mắt bởi Đông Nhi, đã tạo nên cú nổ lớn trong thời gian gần đây, nay lại thêm một bản hit của Diệu Nhi, có lẽ 2 cô nàng song Nhi đang hợp tác để làm bùng nổ nền âm nhạc Vpop.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!