Khoe con trên MXH bị người lạ soi mói, Đoàn Di Băng đáp trả cao tay

08:55 15/12/2021

Kết hôn với ông xã đại gia, Đoàn Di Băng không hoạt động nghệ thuật sôi nổi như trước mà tập trung chăm lo gia đình nhỏ, phát triển công việc kinh doanh. Nữ ca sĩ gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, sở hữu khối tài sản khổng lồ đáng mơ ước. Chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ của con gái lên mạng xã hội, Đoàn Di Băng bất ngờ nhận về ý kiến không hay.

 
Nữ ca sĩ tức giận trước bình luận "kém duyên" về ái nữ. (Ảnh: Facebook Đoàn Di Băng Shop)
Nữ ca sĩ tức giận trước bình luận "kém duyên" về ái nữ. (Ảnh: Facebook Đoàn Di Băng Shop)

Mới đây, Đoàn Di Băng chia sẻ câu chuyện bức xúc gặp phải. Nữ ca sĩ đăng tải khoảnh khắc vui nhộn và đáng yêu của ái nữ, nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. Tuy nhiên, một cư dân mạng lại tỏ ra không hài lòng với việc này. Đối phương cho rằng chuyện mà cô chia sẻ quá bình thường, mỉa mai "thời buổi bây giờ cái gì cũng đăng lên".

Không bỏ qua bình luận soi mói, Đoàn Di Băng cũng cao tay "đá xéo" lại. Cô phản hồi: "Chứ ai cũng đăng bông như cô chắc Facebook dẹp luôn chứ có gì đâu nữa coi". Chưa dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ lại sự việc trên trang cá nhân với caption "nhắc nhở" hài hước: "Tụi bây đăng bông đăng hoa giống chỉ thôi nha. Chứ đăng con lộn mèo lên chỉ rầy á".

 
Nữ ca sĩ đáp trả cao tay nhưng vẫn vui nhộn. (Ảnh: Facebook Đoàn Di Băng)
Nữ ca sĩ đáp trả cao tay nhưng vẫn vui nhộn. (Ảnh: Facebook Đoàn Di Băng)

Khán giả không nhịn được cười trước dòng trạng thái hài hước của Đoàn Di Băng. Mọi người đồng tình rằng chủ nhân bình luận kia đã có hành động thiếu văn minh. Khoảnh khắc nào trong hành trình lớn khôn của con cũng đều ý nghĩa, Đoàn Di Băng đăng tải trên mạng xã hội cũng là một cách để ghi lại. 

Một số bình luận liên quan:

- Người ta dễ thương vậy đó mà còn la, cô là nhất.

- Đăng hình còn chứ có đăng ai đâu mà vào cứ nói. Cảm thấy chướng mắt thì đừng xem.

- Chắc hết dám chụp hình, chụp bông hoa lá hẹ thôi.

- Cái nết gì ngộ quá chị.

 
Khán giả bức xúc thay nữ ca sĩ khi chuyện khoe con bị soi mói. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Đoàn Di Băng)
Khán giả bức xúc thay nữ ca sĩ khi chuyện khoe con bị soi mói. (Ảnh: Chụp màn hình Facebook Đoàn Di Băng)

Đây không phải lần đầu tiên Đoàn Di Băng lên tiếng bảo vệ con gái trước những bình luận thiếu thiện chí. Trước đó, một cư dân mạng đã nhận xét ái nữ đầu lòng nhà cô kém đẹp, phải bù mấy cái biệt thự và siêu xe mới lấy được chồng. 

Trước ý kiến "kém duyên", Đoàn Di Băng đã làm hẳn một video để đáp trả. Nữ ca sĩ cho hay: "Dù con bé có xấu như anh tưởng tượng đi nữa nhưng chắc chắn một điều con bé được giáo dục tốt hơn anh".

 
Cô cứng rắn trước ý kiến nhận xét "kém duyên" về con gái. (Ảnh: TikTok Đoàn Di Băng)
Cô cứng rắn trước ý kiến nhận xét "kém duyên" về con gái. (Ảnh: TikTok Đoàn Di Băng)

Không những vậy, Đoàn Di Băng cũng công khai diện mạo người chê bai thiên thần nhỏ nhà mình. Cô đáp trả sâu cay. "Chị và anh ý bảo con em xấu quá sau này phải bù biệt thự và siêu xe may ra mới cưới được chồng ạ. Em xin phép không nói gì chỉ để nhẹ hình ở đây cho quan viên hai họ xem chơi cho vui".

Khán giả bức xúc thay Đoàn Di Băng khi gặp phải tình huống này. Cả 3 ái nữ nà cô đều rất xinh đẹp, mỗi nhóc tỳ mang một nét tính cách riêng. Vợ chồng Đoàn Di Băng yêu thương và cưng chiều con từ nhỏ. Các bé có cuộc sống chuẩn rich kid chính hiệu.

 
Tổ ấm hạnh phúc của nữ ca sĩ bên chồng con. (Ảnh: Facebook Đoàn Di Băng)
Tổ ấm hạnh phúc của nữ ca sĩ bên chồng con. (Ảnh: Facebook Đoàn Di Băng)

Phản ứng cứng rắn và cao tay của Đoàn Di Băng nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Nữ ca sĩ viên mãn từ sự nghiệp đến hôn nhân, không chỉ xinh đẹp mà còn có tấm lòng nhân ái đáng quý.

CHỒNG ĐOÀN DI BĂNG ĐƯỢC ỦNG HỘ KHI LÊN TIẾNG VỀ ỒN ÀO NGỒI MÂM TRÊN

Cách đây không lâu, dân tình xôn xao về phát ngôn của một chàng trai trên show hẹn hò rằng sẽ ly hôn vợ nếu không sinh được con trai. Quan điểm của anh gây tranh cãi dữ dội, hứng nhiều "gạch đá". Ông xã Đoàn Di Băng cũng quan tâm đến vấn đề này và chia sẻ suy nghĩ riêng. Ý kiến của anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

"Nếu gia đình anh mà có truyền thống phụ nữ là phải ngồi mâm dưới thì anh xin phép được ngồi cùng mâm dưới với vợ con anh. Vì anh tin chỉ ngồi cùng vợ con anh mới ăn ngon miệng và hạnh phúc. Gia đình là nơi để yêu thương chứ không phải là nơi để rạch ròi hơn thua nhau cái giới tính" - ông xã Đoàn Di Băng bày tỏ.