Đoàn Di Băng phản pháo khi bị nói chồng sẽ bỏ vì sinh toàn con gái

09:40 16/12/2021

Bên cạnh khối tài sản khủng, Đoàn Di Băng còn có tổ ấm hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn thường chịu nhiều điều tiếng xung quanh cuộc sống của mình. Mới đây, Đoàn Di Băng tiếp tục lên tiếng đáp trả bình luận nhận xét "kém duyên" về gia đình.

 
Nữ ca sĩ sẵn sàng "xù lông" để bảo vệ gia đình. (Ảnh: Tik Tik Đoàn Di Băng)
Nữ ca sĩ sẵn sàng "xù lông" để bảo vệ gia đình. (Ảnh: Tik Tik Đoàn Di Băng)

Trên kênh TikTok, Đoàn Di Băng đăng tải một video mới phản pháo lại bình luận mỉa mai rằng: "Đẻ toàn con gái mà chồng không bỏ mới là lạ". Nữ ca sĩ liền thực hiện hẳn một video tổng hợp những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng và các con như lời đáp trả đơn giản, thuyết phục với đối phương. "Hồi đó có đi học môn sinh học không anh gì ơi. Nói ra chi để người ra biết mình mất học trò dị" - Đoàn Di Băng "đá xéo".

 
Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nữ ca sĩ. (Ảnh: TikTok Đoàn Di Băng)
Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình nữ ca sĩ. (Ảnh: TikTok Đoàn Di Băng)

Động thái của Đoàn Di Băng nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Khánh giả bức xúc thay nữ ca sĩ khi bị phán xét thiếu thiện chí về chuyện sinh nở. Bên cạnh đó, mọi người cũng động viên và ủng hộ phản hồi cứng rắn của cô khi phải đối diện tình huống không vui.

Một số bình luận liên quan:

- Ngưỡng mộ anh chị quá.

- Con trai hay con gái cũng là con nha, con nào chả được miễn các con khỏe mạnh, bình an.

- Nhiều người mơ ước có toàn con gái mà không được đấy chứ, ở đó mà bỏ.

- Có con là mừng rồi, trai gái gì cũng được cả.

- Con gái thời gian có giá trị lắm bạn ơi.

 
Dân tình bình luận sôi nổi dưới trạng thái của Đoàn Di Băng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Đoàn Di Băng)
Dân tình bình luận sôi nổi dưới trạng thái của Đoàn Di Băng. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok Đoàn Di Băng)

Đây không phải lần đầu tiên Đoàn Di Băng lên tiếng về việc này. Trước đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ quan điểm khi có những ý kiến chê bai không sinh được quý tử, thậm chí còn mỉa mai "làm cho cố sau này con rể ăn hết". Cô cho biết ông xã và mình rất thích con gái, nếu muốn đã nhờ cậy đến khoa học kỹ thuật can thiệp.

"Nếu như các anh lấy chuyện em không sinh được con trai cho chồng để làm cho em buồn, đau khổ thì đã lầm rồi. Chồng em thích con gái, em cũng thích con gái! Em nói nhiều lần rồi, nếu chồng và em thích con trai thì điều đó rất đơn giản với vấn đề tài chính gia đình em. 

Còn vợ chồng em quyết định không làm sàng lọc giới tính theo kiểu đó. Nếu anh nói vấn đề này để trêu ghẹo vợ chồng em thì xin lỗi, anh đã làm việc tào lao rồi đó" - cô nói.

 
Nữ ca sĩ lên tiếng cứng rắn khi gia đình vì soi mói. (Ảnh: Facebook Đoàn Di Băng)
Nữ ca sĩ lên tiếng cứng rắn khi gia đình vì soi mói. (Ảnh: Facebook Đoàn Di Băng)

Sau khi kết hôn, Đoàn Di Băng được ông xã yêu thương và cưng chiều hết mực. Doanh nhân Quốc Vũ tặng vợ ngôi biệt thự trăm tỷ, "núi" đồ hiệu sang chảnh, xế hộp và cả trang sức kim cương đắt đỏ. Cách đây không lâu, anh được khán giả ủng hộ hết mình khi lên tiếng về chuyện mâm trên mâm dưới từ một chàng trai trên show hẹn hò.

"Nếu gia đình anh mà có truyền thống phụ nữ là phải ngồi mâm dưới thì anh xin phép được ngồi cùng mâm dưới với vợ con anh. Vì anh tin chỉ ngồi cùng vợ con anh mới ăn ngon miệng và hạnh phúc. Gia đình là nơi để yêu thương chứ không phải là nơi để rạch ròi hơn thua nhau cái giới tính" - nam doanh nhân bày tỏ.

 
Nữ ca sĩ nhí nhố bên ông xã. (Ảnh: Facebook Đoàn Di Băng)
Nữ ca sĩ nhí nhố bên ông xã. (Ảnh: Facebook Đoàn Di Băng)

Phản ứng của Đoàn Di Băng trước bình luận kém duyên được khán giả ủng hộ. Bỏ qua những ồn ào và điều tiếng, nữ ca sĩ đang có cuộc sống viên mãn từ sự nghiệp đến hôn nhân nhiều người mơ ước.

ÔNG XÃ CHI TIỀN GẤP ĐÔI ĐỂ ĐOÀN DI BĂNG SỞ HỮU IPHONE 13 SỚM

"Cơn sốt" iPhone 13 khiến các tín đồ công nghệ "đứng ngồi không yên". Nổi tiếng yêu chiều vợ, ông xã Đoàn Di Băng không thể bỏ qua cơ hội này để "nóc nhà' vui vẻ. Anh sẵn sàng chi tiền gấp đôi để bà xã là người "đập hộp" sớm nhất. Nam doanh nhân ghi điểm trong lòng các khán giả với hình ảnh chuẩn "chồng nhà người ta".

"Giờ này bả còn ngủ chưa dậy nữa, bỏ tiền gấp đôi ra để mua cho bả cái điện thoại để bả đập sớm nhất, bả là người đầu tiên mà giờ bả chưa có dậy nữa. Gần 10 giờ rồi mà giờ vào kêu thì bả đang ngủ bả cũng chửi, mà không kêu để tới trưa bả đập trễ bả cũng chửi, thôi kệ kêu luôn đi bị chửi cũng được" - anh viết.