"Mắt híp" Xuân Trường hát thế nào mà để diva Mỹ Linh thốt lên chán thế này?

31/01/2018, 19:00 GMT+07:00

Diva Mỹ Linh hài hước chia sẻ clip tam ca của đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường, Văn Thanh và Phí Minh Long.

Trong nhiều ngày qua, những cái tên như Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Công Phượng được cư dân mạng liên tục đăng dòng trạng thái gọi tên. Tuy nhiên, người được ca sĩ Mỹ Linh nhắc tới lại là cầu thủ Lương Xuân Trường. Trên trang cá nhân, diva của làng nhạc Việt bất ngờ chia sẻ clip tam ca hài hước của đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường cùng tuyển thủ Văn Thanh Phí Minh Long.


Diva Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ clip hát của cầu thủ Xuân Trường và khuyên mọi người nên vui vẻ như những chàng trai này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diva Mỹ Linh bất ngờ chia sẻ clip hát của cầu thủ Xuân Trường và khuyên mọi người nên vui vẻ như những chàng trai này.

Tuy nhiên, ở góc độ chuyên môn, diva Mỹ Linh hài hước nhận xét: "Các bạn hát không như đá bóng, khá chán nhưng vui”. 

Được biết, đoạn video này được Xuân Trường đăng tải vào tháng 3/2017, nhưng chỉ đến gần đây, bản cover tại phòng ngủ hit Làm người yêu anh nhé baby mới được cư dân mạng chú ý, thu hút hơn 1,6 triệu lượt xem.


Đoạn video Xuân Trường ca hát cùng những người bạn.

Ở giải thi đấu U23 châu Á, Lương Xuân Trường là nhân tố quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo. Anh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà ban huấn luyện yêu cầu. Khả năng di chuyển thu hút hậu vệ đối phương và tạo khoảng trống cho đồng đội là điểm tích cực đáng ghi nhận của Xuân Trường.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!