Lỡ quên lời một câu hát, diva Hồng Nhung “cúi đầu” xin lỗi Sơn Tùng M-TP

25/01/2018, 10:46 GMT+07:00

Diva Hồng Nhung cũng giải thích, do thời gian quá hạn hẹp nên cô không kịp học thuộc lời bài hát của Sơn Tùng nên mới xảy ra sai sót như vậy.

Tối 24/1, diva Hồng Nhung đã tham gia biểu diễn trong một lễ trao giải thưởng âm nhạc uy tín tại TP.HCM. Thế hiện bản hit đình đám của Sơn Tùng M-TP - Lạc trôi, Hồng nhung đã khiến khán giả có mặt tại đây vô cùng thích thú bởi cách xử lý ca khúc chuyên nghiệp, đúng chuẩn diva. 

Tuy nhiên, tiết mục này sẽ hoàn hảo hơn nếu như Hồng Nhung không quên lời ca khúc này. May thay, nữ diva vẫn kịp thời “chữa cháy” bằng cách chế hẳn lời mới cho ca khúc để hoàn thành phần biểu diễn.


Diva Hồng Nhung thể hiện lại bản hit đình đám của Sơn Tùng - ca khúc Lạc trôi trên sân khấu tối 24/1. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diva Hồng Nhung thể hiện lại bản hit đình đám của Sơn Tùng - ca khúc Lạc trôi trên sân khấu tối 24/1.

Lỡ quên lời một câu hát, diva Hồng Nhung “cúi đầu” xin lỗi Sơn Tùng M-TP - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Những tưởng sự cố này sẽ cứ thế trôi qua và khán giả cũng không soi xét quá nhiều. Vậy nhưng, chính diva Hồng Nhung sau đó lại công khai lên tiếng xin lỗi chủ nhân ca khúc - Sơn Tùng M-TP trên trang cá nhân. Cô cũng giải thích, vì chỉ có ba ngày để tập nên nữ diva không kịp học thuộc lời mới để xảy ra sự cố như vậy.


Hồng Nhung lên tiếng xin lỗi Sơn Tùng vì sự cố hát sai lời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Nhung lên tiếng xin lỗi Sơn Tùng vì sự cố hát sai lời.

Cách hành xử này của Hồng Nhung lập tức khiến đông đảo khán giả, đặc biệt là người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP vô cùng nể phục cũng như dành nhiều tình cảm cho cô nhiều hơn. Đặc biệt, lời xin lỗi với cách xưng hô “cô - cháu” mà Hồng Nhung dành cho Sơn Tùng cũng làm mọi người thêm phần thích thú. 


Cách hành xử của Hồng Nhung dành cho Sơn Tùng cũng thể hiện "đẳng cấp" đàn chị đáng nể của cô, đủ khiến nhiều người phải học hỏi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách hành xử của Hồng Nhung dành cho Sơn Tùng cũng thể hiện "đẳng cấp" đàn chị đáng nể của cô, đủ khiến nhiều người phải học hỏi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!