Phản ứng của Đặng Thu Thảo sau ồn ào Thùy Tiên mua giải ở Miss Grand

11:05 06/12/2021

Thời gian vừa qua cộng đồng mạng không ngừng bày tỏ sự bất bình trước phát ngôn gây tranh cãi của chị ruột Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo liên quan đến việc đăng quang của đại diện Việt Nam, nghi ngờ Nguyễn Thúc Thùy Tiên mua giải Miss Grand International 2021. Sau khi giãi bày những tâm sự, Đặng Thu Thảo đã bình tĩnh và cảm ơn những người luôn ở bên cạnh cô trong những trường hợp khó khăn đó.

 
Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2014. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặng Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Đại dương năm 2014. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại dương 2014 chia sẻ: "Các anh chị và thầy tôi nói: "Mục tiêu của em là tương lai các con, nên đừng lãng phí thời gian bận tâm mọi người nghĩ gì về em mà hãy chính là em, luôn cố gắng phấn đấu hết mình để thành công, không sống sai với ai vậy là đủ! Vì em thức dậy mỗi ngày không phải để vừa lòng họ mà vì tương lai của chính mình và các con. Các anh chị và các thầy cô luôn bên em".

 
Đặng Thu Thảo cảm ơn khi vẫn có người thấu hiểu, bên cạnh cô khi cô đối mặt trước giông tố của cuộc đời. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đặng Thu Thảo cảm ơn khi vẫn có người thấu hiểu, bên cạnh cô khi cô đối mặt trước giông tố của cuộc đời. (Ảnh: FBNV)

Cô tự nhận mình thất bại trong cuộc sống, ngủ quên trong chiến thắng nhưng may mắn vì có những người yêu thương bên cạnh, hỗ trợ hết lòng. Người đẹp bày tỏ: "Đúng thật! Từ khi ở Cần Thơ rồi bước lên Sài Gòn và về An Giang rồi quay lại đất Sài Gòn, từ những bước đi đầu tiên cho đến khi thành công và thất bại rồi đứng dậy! Cảm ơn sự thất bại khi ngủ quên trong chiến thắng vì thành công quá sớm và sự thất bại của cuộc đời cho tôi mất đi những gì mình có nhưng cho tôi thấy rõ và biết trân quý, kẻ không thật chóng rời đi, người chân thành luôn bên cạnh. 

Tôi thấy tôi thất bại trong cuộc sống nhưng đổi lại tôi có những người bạn, người anh chị em, thầy cô và gia đình tuyệt vời luôn bên mình cho dù bản thân mình là ai và vị trí nào. Cảm ơn các anh chị em, bạn bè và các thầy cô, gia đình luôn bên cạnh em! Cảm ơn những sóng gió mới thấy trân quý hơn rất nhiều!".

 
 Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ về sự việc sau khi đại diện Việt Nam đăng quang Miss Grand International 2021. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ về sự việc sau khi đại diện Việt Nam đăng quang Miss Grand International 2021.

Dòng tâm tư của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến khán giả có cái nhìn rõ ràng hơn, cảm thông hơn cho Đặng Thu Thảo khi bị cộng đồng mạng "lời ra tiếng vào" chỉ vì những lời nói của chị gái. Cô cảm thấy rất đau lòng khi vướng phải gây tranh cãi về chiến thắng của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021. Ngoài ra trước đó, người đẹp đã chịu nhiều tổn thương khi cuộc hôn nhân không trọn vẹn.


Hoa hậu Đặng Thu Thảo ly hôn chồng đại gia sau 3 năm gắn bó.

 
Với sự bản lĩnh, tài năng Nguyễn Thúc Thùy Tiên xứng đáng là chủ nhân của vương miện Miss Grand International 2021. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với sự bản lĩnh, tài năng Nguyễn Thúc Thùy Tiên xứng đáng là chủ nhân của vương miện Miss Grand International 2021.

Khi bị cuốn vào những ồn ào không nên có, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã cố gắng giữ bình tĩnh, giải thích đến khán giả rõ ràng sự việc. Dù hứng nhiều "gạch đá" cô vẫn thay mặt chị gái xin lỗi nếu đã làm sai, viết bài chúc mừng thành tích đáng ngưỡng mộ của Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Cách xử lý của Hoa hậu Đại Dương khiến khán giả tâm phục khẩu phục

Ảnh: Facebook Thảo Đặng

Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi về sự việc này nhé! Và đón đọc những tin tức hấp dẫn về sao Việt tại YAN nhé!

LÝ DO HOA HẬU ĐẠI DƯƠNG ĐẶNG THU THẢO CHIA TAY CHỒNG ĐẠI GIA

Sau 3 năm chung sống và có cặp song sinh khôi ngô, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo bất ngờ thông báo ly hôn chồng đại gia. Đặc biệt lý do tan vỡ hôn nhân và những cú sốc cô đã gánh chịu trong thời gian qua khiến công chúng dành nhiều sự chú ý.

Được biết, cô tan vỡ vì có người thứ 3, chồng doanh nhân ngoại tình, có cách đối xử không tốt với vợ từ lúc cô mang thai, thay đổi vóc dáng.

Trên trang cá nhân, nàng Hậu chia sẻ dòng tâm thư: "Điều mà tôi mơ ước đơn giản tới mức, tôi không nghĩ nó xa tầm với chính mình đến thế. Tôi mơ 1 căn nhà nhỏ 2 trái tim vàng hạnh phúc cùng bầy con thơ. Tôi đã hạnh phúc đến thế nào khi trái ngọt là sự xuất hiện của 2 nhóc con, tôi đã nghĩ mình sẽ là người phụ nữ may mắn hạnh phúc nhất thế gian này. Nhưng đó cũng là lúc tôi bắt đầu cảm nhận rõ nhất về cuộc đời và lòng người".