Diên Hi Công Lược bản Việt: Cnet "đổ" Sơn Tùng M-TP, hốt hoảng khi thấy bản sao Cao Quý Phi

13/10/2018, 11:10 GMT+07:00

Hình ảnh dàn sao Việt cạnh dàn cast Diên Hi Công Lược vẫn đang là đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng xứ Trung.

Hình ảnh dàn sao Việt cạnh dàn cast Diên Hi Công Lược đang là đề tài bàn tán của rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc.

Cách đây không lâu, cư dân mạng Việt Nam đã vô cùng bất ngờ trước thông tin cho rằng Việt Nam sẽ làm lại Diên Hi Công Lược. Dàn diễn viên chính được tung ra cũng khiến nhiều khán giả đứng ngồi không yên, bình luận rôm rả. Nào chỉ có dân mạng Việt, ngay đến cả Cnet cũng "hết hồn" khi đọc được thông tin này.


Có thông tin cho rằng Diên Hi Công Lược sẽ được làm bản Việt.
Có thông tin cho rằng Diên Hi Công Lược sẽ được làm bản Việt.

Thế nhưng, theo như thông tin chính xác thì không hề có chuyện Việt Nam làm lại Diên Hi Công Lược, những hình ảnh trước đó được tung ra chỉ là ảnh chế của một hoặc một số cá nhân. Dù đã chính chính lại thông tin, dân mạng xứ Trung vẫn tỏ ra khá thích thú khi nhận xét về ngoại hình của dàn cast đặc biệt này.


Không có chuyện Việt Nam làm lại Diên Hi Công Lược.
Không có chuyện Việt Nam làm lại Diên Hi Công Lược.

Trong những sao Việt được ghép ảnh thì Sơn Tùng M-TP vào vai Phú Sát Phó Hằng và Tăng Thanh Hà vào vai Phú Sát Hoàng Hậu là được cư dân mạng xứ Trung khen ngợi nhiều nhất. Thậm chí, nhiều người còn thừa nhận đã "lọt hố" Sơn Tùng M-TP, tuyên bố sẽ ủng hộ nam ca sĩ hết mình nếu như anh thực sự sắm vai này.

Hứa Vĩ Văn, Kaity Nguyễn, Nhật Kim Anh, Nam Em cũng được nhận xét là khá hợp vai khi có ngoại hình lung linh chẳng kém, lại còn hao hao bản gốc nên Cnet cũng tạm hài lòng.

Diên Hi Công Lược bản Việt: Cnet


Sơn Tùng M-TP và Tăng Thanh Hà được nhận xét là hợp vai.
Sơn Tùng M-TP Tăng Thanh Hà được nhận xét là hợp vai.

Diên Hi Công Lược bản Việt: Cnet

Diên Hi Công Lược bản Việt: Cnet


Các sao Việt khác cũng được nhận xét là hợp vai.
Các sao Việt khác cũng được nhận xét là hợp vai.

Thế nhưng, đến vai diễn Cao Quý Phi và Minh Ngọc, khán giả Trung Quốc không khỏi giật mình hốt hoảng. Có lẽ vì không biết được chuyện Hải Triều là nam giả nữ, Linda từng phẫu thuật chuyển giới nên Cnet mới có phản ứng dữ dội như vậy.

“Mọi người khác đều ổn trừ Cao Quý Phi và Minh Ngọc”, “Có thể chọn người khác vào cao Quý Phi và Minh Ngọc không, hỏng hết hình tượng”, “Phú Sát Phó Hằng và Phú Sát Hoàng Hậu bản Việt rất đẹp và hợp vai”, “Trừ Cao Quý Phi và Minh Ngọc, những người khác đều rất ổn”, "Sao tôi thấy vai diễn Cao Quý Phi và Minh Ngọc sai trái thế nào", "Lướt xuống Cao Wifi và Minh Ngọc mà hết hồn"… cư dân mạng xứ Trung bình luận.

Diên Hi Công Lược bản Việt: Cnet


Linda và Hải Triều bị chê bai.
Linda Hải Triều bị chê bai.

Hiện tại, dù biết Việt Nam sẽ không làm lại Diên Hi Công Lược thế nhưng nhưng hình ảnh ghép cặp này vẫn được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội Trung Quốc. 

Việc Việt Nam làm lại một bộ phim về đề tài lịch sử Trung Quốc là điều chắc chắn sẽ không thể xảy ra. Tuy nhiên qua loạt ảnh ghép này có thể thấy được rằng sao Việt cũng có nhan sắc và thần thái chẳng kém so với sao Trung Quốc. Hi vọng trong tương lai không xa, Việt Nam cũng có thể làm được một bộ phim cung đấu hay không kém Diên Hi Công Lược.

Ảnh: Internet