Phản ứng của dàn diễn viên trước tin đồn "phim giả tình thật" của cặp đôi chị em Sky Cattle

18:50 24/02/2019

Kim Bo Ra và Jo Byeong Gyu (Sky Castle) liên tục phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng phản ứng của dàn diễn viên trong phim dường như chứng minh đều ngược lại.

Gần đây, khán giả vô cùng bất ngờ khi tờ The Fact công bố những bức ảnh hẹn hò của cặp đôi cặp đôi diễn viên Sky Castle Kim Bora Jo Byung Gyu. Lý do là mới một tháng trước, cả hai một mực chối bỏ tin hẹn hò trên Happy Together. Sau khi có thêm “bằng chứng” cho niềm tin của mình, rất nhiều khán giả đã mừng như mở hội trước tin đồn này.

Phản ứng của dàn diễn viên trước tin đồn

Trong chương trình Happy Together của đài JTBC với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ của bộ phim "làm mưa làm gió" truyền hình Hàn Quốc – Sky Castle, khi được hỏi liệu rằng hai người có đang vướng vào nghi vấn tình cảm, Bo NaJo Byeong Gyu đều chỉ ra rằng đó chỉ là sự quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau như những người chị em thân thiết. Giữa cả hai thực sự không nảy sinh mối quan hệ đáng ngờ nào.

Lời nói của cả Kim Bo RaJo Byeong Gyu có lẽ vẫn chưa đủ thuyết phục để các MC có thể tin tưởng, vì vậy Joo Jae Suk đã yêu cầu 4 diễn viên còn lại xác thực tin đồn giữa hai người trên trường quay. Cha Ni, Ji Won, Suh Joon, Hye Yoon dường như đã biết được điều gì đó "mờ ám" nên dường như đã cố tình nói đỡ cho những hành động trên mức bạn bè của Bo NaByeong Gyu. Tất cả đều có chung một phản ứng khá lưỡng lự và e dè khi nhắc đến tin đồn tình ái của đôi trẻ.

Chani bối rối khi chia sẻ về tin đồn: "Byeong Gyu ấy ạ. Anh ấy luôn giỏi giúp đỡ người khác. Với ai anh ấy cũng tốt bụng cả. Thỉnh thoảng anh ấy cũng kéo em lại như vậy đó".

 
Chani cho rằng với ai Byeong Gyu cũng như vậy thôi chứ không riêng gì Bo Na
Chani cho rằng với ai Byeong Gyu cũng như vậy thôi chứ không riêng gì Bo Na

"Nhưng mà hai anh chị ấy đã đóng phim Who are you: School 2015 cùng với nhau. Hai anh chị đã rất thân rồi. Ba tụi em hay đi chơi thường xuyên lắm ạ", Suh Joon trả lời lòng vòng trước câu hỏi.

 
Biểu cảm của Suh Joon và Chani đã gây ra ngờ vực về độ xác thực của tin đồn trong khi Bo Ra và Byeong Gyu liên tục chối
Biểu cảm của Suh Joon Chani đã gây ra ngờ vực về độ xác thực của tin đồn trong khi Bo RaByeong Gyu liên tục chối

 
Và cười rất tươi khi nghe câu chuyện phía sau hậu trường của cặp đôi.
 cười rất tươi khi nghe câu chuyện phía sau hậu trường của cặp đôi.

 
Hye Yoon chốt hạ rằng đây chỉ là tin đồn vô căn cứ mà thôi.
Hye Yoon chốt hạ rằng đây chỉ là tin đồn vô căn cứ mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp