Đàm Vĩnh Hưng tức giận, lên tiếng "đáp trả" khi bị anti-fan quay lén

23/01/2018, 08:00 GMT+07:00

Đây không phải là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng thẳng thắn với những người cố tình "dìm hàng" anh.

Tối 22/1, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân. Những điều mà nam ca sĩ chia sẻ xoay quanh sự việc anh bị một anti-fan quay lén trên máy bay.

Cụ thể, giọng ca Xin lỗi tình yêu viết: "Vừa thấy nhóm sát thủ của mình đưa tin về một kẻ ngu ngục, sâu bọ lên làm người. Thiết nghĩ, là một người đã ngồi lên cái ghế của khoang hạng C, thì ít ra cũng là một người thành công trong cuộc sống. Mà để thành công thì yếu tố khôn ngoan và ý thức luôn là điều không thể thiếu!.

Đàm Vĩnh Hưng tức giận, lên tiếng

Ấy vậy mà có một kẻ giả vờ tập sang leo lên đó ngồi rồi làm một cái việc hạ lưu... Dùng máy điện thoại quay hình lại sinh hoạt của tui rồi bỏ lên facebook của mình, rồi bình phẩm bằng một status không thể ngu hơn! Đại loại là gần tới giờ máy bay cất cánh mà tui vẫn chat chít... Tui có vài câu hỏi hy vọng là kẻ ngu đó sẽ đọc được".

Đàm Vĩnh Hưng tức giận, lên tiếng

"Tao có hình ảnh và chứng cứ những lời lẽ xúc phạm và lăng mạ người khác của mày nhưng tao vẫn rộng lòng cho mày một cơ hội nữa tập làm người lớn nhé mậy! Nếu để tao gặp mặt mày trên đường đời này, tao mà không quýnh vô bản mặt ngu ngục của mày thì tao không làm người! Tao hứa là sẽ quay lại cảnh quýnh mày một cách nghiêm túc nhất" - Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ.


Cụ thể dòng trạng thái với lời lẽ rất cứng rắn của "ông hoàng nhạc Việt". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể dòng trạng thái với lời lẽ rất cứng rắn của "ông hoàng nhạc Việt".


Sau vài giờ chia sẻ, sự việc của Đàm Vĩnh Hưng gây sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên nam ca sĩ đối đáp thẳng thắn với anti-fan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau vài giờ chia sẻ, sự việc của Đàm Vĩnh Hưng gây sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Đây cũng chẳng phải lần đầu tiên nam ca sĩ đối đáp thẳng thắn với anti-fan.

Đàm Vĩnh Hưng tức giận, lên tiếng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, khán giả khắp nơi đều ghi nhận sự cống hiến của anh. Bên cạnh đó, người hâm mộ của nam ca sĩ có mặt ở khắp mọi nơi, từ trong nước lẫn ngoài nước. Thậm chí, rất nhiều người yêu mến Đàm Vĩnh Hưng bởi tính cách rất thẳng thắn của mình.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!