Toàn cảnh buổi thử giọng của SM tại Việt Nam: Nhan sắc Việt thuộc hàng đỉnh cao châu Á?

08:55 23/11/2018

Buổi thử giọng đầu tiên của SM đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 22 tháng 11 thu hút đông đảo sự quan tâm chú ý của các fan Kpop.

Những năm gần đây, mảnh đất xinh đẹp hình chữ S luôn là một điểm đến được rất nhiều ngôi sao đình đám của Hàn Quốc "chọn mặt gửi vàng" để đến du lịch. Không những thế, các công ty giải trí cũng nhanh chóng nhận ra được giá trị tiềm ẩn của Việt Nam khi liên tục tổ chức các buổi thử giọng để tìm kiếm các thực tập sinh như CUBE, TOP Media... Đáng chú ý đó chính là một trong ba ông lớn của ngành giải trí Hàn Quốc là SM Entertainment cũng đã quyết định ghé thăm Việt Nam để tìm kiếm các thực tập sinh cho công ty của mình.

Toàn cảnh buổi thử giọng của SM tại Việt Nam: Nhan sắc Việt thuộc hàng đỉnh cao châu Á?


Các công ty giải trí của Hàn Quốc như CUBE, TOP Media năm nay đều tấn công sang thị trường Việt Nam.
Các công ty giải trí của Hàn Quốc như CUBE, TOP Media năm nay đều tấn công sang thị trường Việt Nam.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng buổi thử giọng của SM đã chính thức được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 22 tháng 11. Vốn là một công ty có tiếng trong Kbiz thế nên buổi thử giọng này của SM thu hút đông đảo sự tham gia của những fan yêu mến Kpop. Trái ngược với những lo lắng ban đầu rằng dàn hot teen của Việt Nam như Linh Ka, Long Hoàng, Trần Đức Bo... sẽ tham gia thi tuyển thì theo những thực tập sinh tham gia thì buổi audition đã diễn ra vô cùng thành công.


Buổi thử giọng của SM đã được diễn ra vào ngày 22 tháng 11 tại Hà Nội.
Buổi thử giọng của SM đã được diễn ra vào ngày 22 tháng 11 tại Hà Nội.

Theo thông tin từ những thí sinh tham gia thì vòng thử giọng của SM tại Hà Nội thì đây đúng là nơi tập trung cả một bầu trời nhan sắc. Không chỉ có dàn thí sinh mà ngay đến cả các nhân viên của SM cũng xinh đẹp không kém và nói được tiếng Việt khá ổn. Vì có quá nhiều gương mặt nổi bật thế nên rất khó để có thể chọn ra ai mới là người đẹp nhất. Xét về mặt tài năng hay nhan sắc, các thí sinh của Việt Nam không hề thua kém ai, thậm chí, có một thí sinh nữ của Việt Nam đã được SM giữ lại sau phần trình diễn tại buổi thử giọng này.


Các thí sinh của Việt Nam được đánh giá là vừa xinh đẹp lại vừa có tài.
Các thí sinh của Việt Nam được đánh giá là vừa xinh đẹp lại vừa có tài.

Do là công ty lớn thế nên yêu cầu của SM khá cao khi các thí sinh không chỉ đẹp mà còn phải có tài. Tuy nhiên, các thí sinh Việt Nam được nhận xét là làm khá tốt và được khen ngợi hết lời. Quả không hổ danh là SM, không chỉ sở hữu dàn idol xinh hơn hoa mà ngay đến cả nhân viên, ban giám khảo ai nấy cũng đều đẹp xuất sắc. Một vài bình luận của cư dân mạng về buổi thử giọng của SM tại Hà Nội:

- Thấy mấy bạn đi thi nói là từ ban giám khảo đến nhân viên của SM đều đẹp. Các thí sinh nữ đi thi nhiều hơn nam mà toàn người vừa xinh vừa cao lại còn hát hay nữa.

- Trời ơi, điều mà không ai có thể phủ nhận ở SM đó chính là visual đó.

- Lượn một vòng để xem mấy bạn đi thôi mà thấy nhiều bạn xinh quá.

- Khi nhìn thấy dàn nhân viên của SM thiết nghĩ rằng có muốn xin vô làm lao công cho SM cũng phải đẹp nữa.

- Phải công nhận là nhân viên nhà SM đẹp như idol vậy lại còn biết nói tiếng Việt nữa chứ.

Vào ngày 25 tháng 11 tới đây, buổi thử giọng của SM sẽ được diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Với những phản hồi tích cực như thế này, biết đâu được một ngày nào đó không xa, sẽ có một thần tượng đến từ Việt Nam ra mắt trong một nhóm nhạc của SM thì sao? 

Ảnh: Tổng hợp